Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng
Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng
Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng
Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng
+ 2
Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng

Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng

Tai sach nguoi dan ong co cai duoi hinh thuong pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Tổng Hợp TPHCM
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNgười Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng online miễn phí.

Thông Tin SáchNgười Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng

Bạn đang đọc sách Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng được sáng tác bởi tác giả Phạm Thị Ngọc Liên do nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM sản xuất với trọng lượng 315 có kích thước bao bì 19 x 13 x 1.8 cm với 358 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng

Như để trả lời cho thắc mắc rối bời của tôi, bóng người ngồi trên ghế hơi chuyển động. Gã nghiêng sang một bên, chồm về phía bàn phản và thò tay mở hộc tủ. Lấy ra một chiếc giữa, gã thong thả xoè bàn tay ra, chầm chậm giũa từng ngón một. Hai bàn tay to với những móng vuốt nhọn lều. Cái đuôi của gã dài thượt, có những chấu như gai, chót đuôi bè ra thành hình tam giác, chẳng khác gì chiếc thuồng. Tâm trí tôi la thất thanh: Mình gặp quỷ rồi. Câu niệm “Án ma ni bát mê hồng” không thể bật ra kẽ môi mặc dù tôi rất muốn. Thế rồi như đọc được ý nghi của tôi, con quỷ xoay hẳn người ngồi đối diện, đầu cúi xuống gí sát vào mặt tôi: “Cậu niệm chủ à? Câu chủ ấy chỉ trị được ma quỷ thôi. Còn tớ không phải là quỷ”. “Vậy anh là gì? Là gì?”...

đánh giá SáchNgười Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNgười Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng

Cập nhật Review sách Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng của tác giả Phạm Thị Ngọc Liên mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNgười Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng

  • Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng PDF
  • Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng AZW3
  • Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng EPUB
  • Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng PRC
  • Tải sách Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng
  • Tải sách Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng
  • Giá sách Người Đàn Ông Có Cái Đuôi Hình Thuổng

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel