Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023)
Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023)
Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023)
Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023)
+ 2
Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023)

Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023)

Tai sach co nhung ngay chong chenh giua pho tai ban 2023 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: NXB Tổng Hợp TPHCM
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023) thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchCó Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023) online miễn phí.

Thông Tin SáchCó Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023)

Bạn đang đọc sách Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023) được sáng tác bởi tác giả Phạm Minh Mẫn do nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh sản xuất với trọng lượng 270 có kích thước bao bì 20 x 13 x 1.3 cm với 252 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023)

Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố

Đây là đứa con tinh thần thứ hai của tác giả Phạm Minh Mẫn sau cuốn “Mình đang sống cuộc đời của ai?” ra mắt vào tháng 3 năm 2021. Lần này chàng trai 8X dành hơn 250 trang sách để viết về những hoài niệm, những ký ức đáng nhớ thông qua hành trình của nhân vật “Tôi” xuyên suốt tác phẩm. Như Minh Mẫn đã chia sẻ ở những dòng đầu tiên trong sách:

“ Những câu chuyện trong quyển sách này, có một phần chất liệu là hoài niệm tuổi thơ của tôi, một phần khác là của bạn bè hoặc những số phận tôi hữu duyên chứng kiến. Tôi trân trọng góp nhặt lại và gửi gắm vào hành trình trưởng thành của nhân vật “TÔI” qua mấy trăm trang sách.

Đó là câu chuyện của tất cả chúng ta, những ai đã lớn lên cùng ký ức. Ký ức đó có thể từ rất xa xưa, ám cũ hoặc chỉ độ chục năm trước; có thể rõ ràng, rành mạch cũng có thể chỉ là những phản chiếu mơ hồ. Mong bạn có thể thả lòng mình thật chậm, để chúng ta cùng sống lại một quãng đời đã qua của mình, và của nhau. Nếu hành trình đó đẹp đẽ hãy mỉm cười, nếu là bi ai hãy ủi an và khích lệ lẫn nhau. Bất luận thế nào, đó đều là những hồi ức đầy ý nghĩa và cần thiết.”

Tác phẩm lần này chứa đựng nhiều cảm xúc, gắn liền với ký ức của nhiều độc giả, nhất là thế hệ 8X. Vẫn chọn lối hành văn chân phương, nhẹ nhàng, ngôn từ giản dị, dễ hiểu, Minh Mẫn muốn những dòng viết của mình từ từ thấm vào lòng người đọc, khiến họ cảm thấy dễ chịu, gần gũi, đọc từng dòng và có thể mỉm cười khi hồi tưởng về những năm tháng đẹp đẽ mình từng trải qua. Vậy nên quyển sách này phù hợp cho tất cả mọi độ tuổi, bởi bất kỳ ai cũng sẽ thấy mình ít nhiều trong những trang sách nhiều cảm xúc đó, ắt hẳn sẽ mỉm cười và bật khóc khi lần giở qua từng kỷ niệm cùng với tác giả.

" Tôi tin mỗi chúng ta đều từ những nhặt nhạnh của quá khứ mà vẽ nên diện mạo hiện tại của mình. Dù có hài lòng hay không thì đó đều là những thứ đã từng xảy ra, chúng ta không cách nào chối bỏ. Riêng tôi chọn cách gói ghém tất cả vào một ngăn ký ức, để những khi lòng thấy chênh chao, lại lấy ra để nhìn ngắm, để ve vuốt và soi chiếu cho cuộc đời phía trước. Với những người yêu thương, hãy tiếp tục giữ sự quý trọng. Với những hoài niệm đáng giá, hãy nâng niu và tạo ra thêm những dư vị tương tự cho những ngày sắp tới. Còn với những lỗi lầm, những tổn thương, hãy nhìn nó và không cho phép mình tự tạo thêm những vết sẹo nào khác tương tự cho cuộc đời và cho chính mình. Tôi vẫn cứ luôn dặn lòng như vậy.”

đánh giá SáchCó Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchCó Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023)

Cập nhật Review sách Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023) của tác giả Phạm Minh Mẫn mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchCó Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023)

  • Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023) PDF
  • Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023) AZW3
  • Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023) EPUB
  • Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023) PRC
  • Tải sách Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023)
  • Tải sách Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023)
  • Giá sách Có Những Ngày Chông Chênh Giữa Phố (Tái Bản 2023)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel