Lắng Nghe Gió Hát
Lắng Nghe Gió Hát
Lắng Nghe Gió Hát
Lắng Nghe Gió Hát
+ 2
Lắng Nghe Gió Hát

Lắng Nghe Gió Hát

Tai sach lang nghe gio hat pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Nhã Nam
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Lắng Nghe Gió Hát thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchLắng Nghe Gió Hát

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Lắng Nghe Gió Hát PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Lắng Nghe Gió Hát là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Lắng Nghe Gió Hát. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Lắng Nghe Gió Hát với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Lắng Nghe Gió Hát online miễn phí.

Thông Tin SáchLắng Nghe Gió Hát

Bạn đang đọc sách Lắng Nghe Gió Hát được sáng tác bởi tác giả Haruki Murakami do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 260 có kích thước bao bì 20.5 x 14 x 0.9 cm với 192 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Lắng Nghe Gió Hát

Lắng Nghe Gió Hát

Mười tám ngày của mùa hè năm hai mươi tuổi, đối với “tôi” là một kỳ nghỉ hè không sự kiện. Bất chấp những tối uống tràn ở quán Jay’s Bar cùng cậu bạn mang tên Chuột hay mối quen tình cờ với cô gái ở cửa hàng đĩa hát, thành phố quê hương ven biển mùa hè chỉ còn là gió trong “tôi”. Những chuyện kể về gió, tiếng gió hát bên bờ biển, và cảm giác tuổi thanh xuân trôi qua như gió. Mười tám ngày ấy đã gói ghém cả quá khứ, hiện tại, tương lai cùng với hoang mang, mất mát và cô đơn…

Trong lời giới thiệu bản in tiếng Anh lần đầu tiên, Murakami nói rằng Lắng nghe gió hát và Pinball, 1973 “chiếm vị trí quan trọng trong những thành tựu” của ông, và rằng “chúng có vai trò không gì thay thế nổi, như những người bạn từ thời xưa cũ”. Vậy nhưng, tuy tác giả có dè dặt đến mấy khi đánh giá hai tác phẩm đầu tay, nhiều độc giả thủy chung của ông có thể chào đón cuốn sách như một người bạn tâm tình kinh điển, đã sớm bộc lộ những gì làm nên chất Murakami trong một hình hài xanh ngát.

đánh giá SáchLắng Nghe Gió Hát

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchLắng Nghe Gió Hát

Cập nhật Review sách Lắng Nghe Gió Hát của tác giả Haruki Murakami mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchLắng Nghe Gió Hát

  • Lắng Nghe Gió Hát PDF
  • Lắng Nghe Gió Hát AZW3
  • Lắng Nghe Gió Hát EPUB
  • Lắng Nghe Gió Hát PRC
  • Tải sách Lắng Nghe Gió Hát
  • Tải sách Lắng Nghe Gió Hát
  • Giá sách Lắng Nghe Gió Hát

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel