Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca
Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca
Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca
Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca
+ 2
Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca

Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca

Tai sach giot nuoc tham giua nhung thoi dai thi ca pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Phóng Sự - Ký Sự - Phê Bình Văn Học

sách Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca thuộc thể loại sách Phóng Sự - Ký Sự - Phê Bình Văn Học, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchGiọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca online miễn phí.

Thông Tin SáchGiọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca

Bạn đang đọc sách Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca được sáng tác bởi tác giả Khuất Bình Nguyên do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 445 có kích thước bao bì 24 x 16 x 1.5 cm với 304 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Phóng Sự - Ký Sự - Phê Bình Văn Học

Xem thêm: Ebook Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca

Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca

Giọt nước thầm giữa những thời đại thi ca là cuốn Chân dung văn học – đàm luận văn chương thứ ba do nhà thơ Khuất Bình Nguyên, hội viên Hội nhà văn Việt Nam biên soạn.

Tiếp theo Giọt nước trong lá sen và Giấu vàng trong gió thu, tập thứ ba này hoàn thành bộ sách ba tập được nghiên cứu biên soạn trong khoảng 10 năm từ 2012 đến 2022, tỏ rõ sự lao động nghiêm túc và tình yêu văn chương nhiệt thành của tác giả. Giọt nước thầm của những thời đại thi ca giành ba bài viết về các nhà thơ đặc sắc thời kỳ Trung đại. Nguyễn Trãi, Nguyễn Du, Trần Tế Xương, như để khẳng định những bước ngoặt phát triển của lịch sử văn chương Việt Nam. Các nhà thơ, nhà văn hiện đại được đề cập đến ở tập sách thứ 3 này cũng như các tập trước thường có số phận tiêu biểu cho sự cống hiến hết mình của họ trong những bước đi đầy thử thách và thường ẩn chứa niềm trắc ẩn không nguôi của lẽ đời với vận hạn văn chương, từ đó toả ra ân tình và sự trân trọng của người viết với những đời văn. Hàn Mặc Tử, Hoài Thanh, Thâm Tâm, Phùng Quán, Lưu Quang Vũ, Hữu Thỉnh, Nguyễn Trí Huân, Nguyên Sa, Bùi Giáng, Nguyễn Huy Thiệp, Trần Vàng Sao, Nguyễn Quang Thiều, Trần Đăng Khoa…

Sử dụng thể văn thi thoại, với một thi pháp phê bình tuỳ bút, tác giả làm nên những bức chân dung nhà văn đầy biểu cảm nhằm tôn vinh nhân cách và phẩm giá nhà văn Việt Nam.

đánh giá SáchGiọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchGiọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca

Cập nhật Review sách Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca của tác giả Khuất Bình Nguyên mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchGiọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca

  • Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca PDF
  • Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca AZW3
  • Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca EPUB
  • Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca PRC
  • Tải sách Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca
  • Tải sách Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca
  • Giá sách Giọt Nước Thầm Giữa Những Thời Đại Thi Ca

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel