Diệt Chủng
Diệt Chủng
Diệt Chủng
Diệt Chủng
+ 2
Diệt Chủng

Diệt Chủng

Tai sach diet chung pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Nhã Nam
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Diệt Chủng thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchDiệt Chủng

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Diệt Chủng PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Diệt Chủng là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Diệt Chủng. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Diệt Chủng với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Diệt Chủng online miễn phí.

Thông Tin SáchDiệt Chủng

Bạn đang đọc sách Diệt Chủng được sáng tác bởi tác giả Takano Kazuaki do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 850 có kích thước bao bì 24 x 15.5 x 2.9 cm với 585 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Diệt Chủng

Diệt Chủng

Koga Kento, cậu sinh viên cao học chuyên ngành hóa dược, đột ngột nhận được email từ người cha quá cố. Bức thư tuyệt mệnh lạ lùng đã dẫn cậu lần ra một phòng thí nghiệm tư nhân bí ẩn. Cha cậu – một nhà virus học – đang nghiên cứu thứ gì ở đó?

Vì con trai mắc bệnh nan y, tay lính đánh thuê Jonathan Yeager nhận lời gánh vác một nhiệm vụ tuyệt mật. Với thông tin duy nhất “đó là một công việc vì nhân loại”, Yeager gia nhập một đội ám sát, thâm nhập vào rừng rậm của đất nước Congo đang bị chiến tranh tàn phá.

Khi số phận của hai kẻ xa lạ ấy giao nhau, một sự thật chấn động được hé mở...

Takano Kazuaki sinh năm 1964 tại Tokyo, là một tiểu thuyết gia và người viết kịch bản phim. Ông là thành viên Hiệp hội nhà văn viết truyện kỳ bí Nhật Bản.

Tác phẩm Diệt chủng đã đạt giải Yamada Futaro lần thứ 2, giải thưởng của Hiệp hội nhà văn viết truyện kỳ bí Nhật Bản lần thứ 65, lọt vào danh sách đề cử giải thưởng Văn học Yoshikawa Eiji lần thứ 33 và giải Naoki lần thứ 145.

đánh giá SáchDiệt Chủng

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchDiệt Chủng

Cập nhật Review sách Diệt Chủng của tác giả Takano Kazuaki mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchDiệt Chủng

  • Diệt Chủng PDF
  • Diệt Chủng AZW3
  • Diệt Chủng EPUB
  • Diệt Chủng PRC
  • Tải sách Diệt Chủng
  • Tải sách Diệt Chủng
  • Giá sách Diệt Chủng

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel