Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng
Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng
Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng
Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng
+ 2
Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng

Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng

Tai sach thong kho va phieu linh bia cung pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Đông A
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchThống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng online miễn phí.

Thông Tin SáchThống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng

Bạn đang đọc sách Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng được sáng tác bởi tác giả Irving Stone do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 900 có kích thước bao bì 24 x 16 x 5 cm với 980 trang dưới hình thức Bìa Cứng.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng

Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng

Ta yêu cẩm thạch và cả hội họa. Ta yêu kiến trúc và cả thơ ca. Ta yêu gia đình, bằng hữu; yêu Chúa, yêu người, yêu khắp các hình thể giữa trời và đất. Ta yêu sự sống đến ngất ngư, yêu luôn chặng cuối cùng của nó, tức là cái chết.”

Tác phẩm Thống khổ và phiêu linh dựng lại cuộc đời và sự nghiệp kì vĩ của bậc thầy Michelangelo. Để viết ra cuốn tiểu thuyết tiểu sử này, Irving Stone đã dành ra bốn năm để nghiên cứu tư liệu, lại cất công sang tận đất Italy để lần theo dấu tích của “người khổng lồ thời Phục hưng”, thậm chí còn học cả cách tạc tượng cẩm thạch. Công phu nghiên cứu và tài năng văn chương của Irving Stone đã giúp tác phẩm nhận được sự tưởng thưởng xứng đáng. Chỉ trong vòng hai năm sau ngày sách ra mắt, Thống khổ và phiêu linh đã phát hành được hàng triệu cuốn, và nhanh chóng được chuyển thể thành phiên bản điện ảnh, khiến cho tác phẩm trở thành tiểu thuyết thành công nhất của Irving Stone. Ngoài việc lột tả sâu sắc những mảng sáng lẫn mảng tối trong cuộc đời nhiều thăng trầm, đầy vinh quang tột bực và cũng không ít bi thương cùng cực của danh họa Michelangelo, tác phẩm đồng thời làm sống dậy những giá trị vượt thời gian của thời đại Phục hưng.

Tiểu thuyết lần đầu ra mắt bạn đọc Việt Nam, với bản dịch của dịch giả Nguyễn Minh.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ:

Irving Stone (1903-1989) là nhà văn Mỹ được vinh danh như bậc thầy của lĩnh vực tiểu thuyết tiểu sử. Năm 22 tuổi, ông bỏ dở việc học tiến sĩ kinh tế để theo đuổi đam mê viết lách từ thuở thiếu thời. Ban đầu ông thử sức ở mảng sáng tác kịch nhưng không gặt hái thành công, chỉ đến khi Khát vọng sống (Lust for Life, 1934) ra đời, tên tuổi ông mới đến với công chúng.

Trước khi viết về nhân vật nào, Stone thường dành hai đến ba năm, hoặc hơn, để nghiên cứu về họ. Suốt văn nghiệp hơn năm mươi năm, ông đã tiểu thuyết hóa cuộc đời của rất nhiều người nổi tiếng, tiêu biểu như Van Gogh trong Lust for Life (1934), Jack London trong Sailor on Horseback (1938); Abraham Lincoln trong Love is Eternal (1954); và Michelangelo trong Thống khổ và phiêu linh (The agony and the Ecstasy, 1961)… Tính đến khi ông qua đời, sách ông đã bán được hơn ba mươi triệu bản và được dịch sang gần bốn mươi ngôn ngữ.

NHẬN XÉT VỀ TÁC PHẨM

“Tiểu thuyết hóa cuộc đời của Michelangelo Buonarroti, nghệ sĩ nổi tiếng mọi thời đại với nhiều công trình sáng tạo bất tử, tác phẩm đã đưa chúng ta xuyên qua thời Phục hưng, đến với hành trình kì vĩ và ngặt nghèo của người nghệ sĩ nỗ lực tìm đường sống cho mình bất chấp mọi khó khăn, thách thức.” - Bookwormex

“Sử dụng bút pháp của tiểu thuyết gia vì ông có đủ thẩm quyền làm thế, và tô điểm cho câu chuyện của mình bằng những đường nét tự do, táo bạo, Stone đã viết ra một cuốn tiểu thuyết quan trọng và hết sức lí thú.” - The Saturday Review

đánh giá SáchThống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchThống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng

Cập nhật Review sách Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng của tác giả Irving Stone mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchThống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng

  • Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng PDF
  • Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng AZW3
  • Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng EPUB
  • Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng PRC
  • Tải sách Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng
  • Tải sách Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng
  • Giá sách Thống Khổ Và Phiêu Linh - Bìa Cứng

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel