Cuốn Gia Phả Bị Thất Lạc
Cuốn Gia Phả Bị Thất Lạc

Cuốn Gia Phả Bị Thất Lạc

Tai sach cuon gia pha bi that lac pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Phụ Nữ
Nhà xuất bản: Phụ Nữ Việt Nam
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Cuốn Gia Phả Bị Thất Lạc thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchCuốn Gia Phả Bị Thất Lạc

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Cuốn Gia Phả Bị Thất Lạc PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Cuốn Gia Phả Bị Thất Lạc là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Cuốn Gia Phả Bị Thất Lạc. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Cuốn Gia Phả Bị Thất Lạc với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Cuốn Gia Phả Bị Thất Lạc online miễn phí.

Thông Tin SáchCuốn Gia Phả Bị Thất Lạc

Bạn đang đọc sách Cuốn Gia Phả Bị Thất Lạc được sáng tác bởi tác giả Hồ Sỹ Hậu do nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Phụ Nữ Việt Nam sản xuất với trọng lượng 420 có kích thước bao bì 20.5 x 14 x 2 cm với 406 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Cuốn Gia Phả Bị Thất Lạc

Cuốn Gia Phả Bị Thất Lạc

Tiểu thuyết Cuốn gia phả bị thất lạc là câu chuyện kể về làng Tiềm, một làng khoa bảng giàu truyền thống cách mạng ở miền Trung. Cuốn gia phả của một dòng họ lớn ở làng bị thất lạc trong binh biến, mãi đến năm 1975 mới tìm thấy. Thông qua hành trình tìm cuốn gia phả, cuốn sách kể lại lịch sử của làng trong khoảng 90 năm (1885-1975). Một phần lịch sử Đảng, lịch sử của đất nước được phản ánh ở cấp độ thu nhỏ trong lịch sử của ngôi làng đặc biệt đó: khởi nghĩa Cần vương, nghĩa quân Đề Thám bị đưa về làng xử chém; phong trào đấu tranh chống Pháp theo Phan Bội Châu và Phan Chu Trinh đầu những năm Sự bế tắc của các Văn thân khi triều đình bỏ thi cử, các cuộc nổi dậy chống chính quyền bảo hộ đều bị Pháp đàn áp nặng nề. Sự kiện thành lập chi bộ Đảng, sự tổn thất của Đảng những năm 1930-1931 tại làng. Lớp thanh niên kế tiếp tham gia cách mạng, kháng chiến.

Nhiều người qua tù đày, một số thành yếu nhân của Đảng. Những hoàn cảnh tréo ngoe và bi thương khi Cải cách ruộng đất thực thi tại làng. Cuốn sách cũng viết cả về những ấu trĩ sau Cách mạng tháng Tám - trước 1975 ở làng: Phá đình chùa, triệt tiêu kinh tế tư nhân làm cho các nghề đã có hàng trăm năm của làng như dệt lụa, làm bún bánh… bị mai một, chợ làng vốn là chợ sầm uất bậc nhất trong vùng vì thế mà trở nên đìu hiu. Trong suốt gần 100 năm đầy biến động đó, người làng Tiềm lớp này thay lớp khác luôn thể hiện được lòng yêu nước yêu quê mãnh liệt và hết mực theo Cách mạng, đóng góp không nhỏ vào sự nghiệp Cách mạng như rất nhiều ngôi làng giàu truyền thống khác trên cả nước

Tác giả:

Tác giả, thiếu tướng Hồ Sỹ Hậu sinh năm 1946. Ông nguyên là Cục trưởng Cục Kinh tế Bộ Quốc phòng. Trong chiến tranh chống Mỹ ông là kỹ sư thiết kế thi công tuyến ống xăng dầu xuyên Trường Sơn. Ông là người được ghi nhận có đóng góp quan trọng cho ngành xăng dầu trong những năm chống Mỹ cứu nước. Cuốn tiểu thuyết Dòng sông mang lửa (2012) của ông được giải B của Bộ Quốc phòng về đề tài lực lượng vũ trang và chiến tranh cách mạng, “là bản hùng ca về những người lính xăng dầu Trường Sơn”. Hồ Sỹ Hậu là con trai của ông Hồ Viết Thắng, nguyên Bí thư tỉnh ủy Nghệ An, Nguyên Bộ trưởng Bộ Lương thực, Thực phẩm. Ông Hậu là người được sống cùng cha (Hồ Viết Thắng) trên chiến khu Việt Bắc và được gần gũi nhiều với Bác Hồ khi thời ở chiến khu.

đánh giá SáchCuốn Gia Phả Bị Thất Lạc

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchCuốn Gia Phả Bị Thất Lạc

Cập nhật Review sách Cuốn Gia Phả Bị Thất Lạc của tác giả Hồ Sỹ Hậu mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchCuốn Gia Phả Bị Thất Lạc

  • Cuốn Gia Phả Bị Thất Lạc PDF
  • Cuốn Gia Phả Bị Thất Lạc AZW3
  • Cuốn Gia Phả Bị Thất Lạc EPUB
  • Cuốn Gia Phả Bị Thất Lạc PRC
  • Tải sách Cuốn Gia Phả Bị Thất Lạc
  • Tải sách Cuốn Gia Phả Bị Thất Lạc
  • Giá sách Cuốn Gia Phả Bị Thất Lạc

sách Liên Quan

10 Vạn Câu Hỏi Vì Sao - Bạn Bè, Trường Mầm Non & Ngày Lễ (2022) pdf
Bí Mật Của Sói Ca - Tập 2 pdf
Sân Chơi Trí Tuệ Của Chim Đa Đa - Trò Chơi Rèn Luyện Khả Năng Tư Duy (Tái Bản 2022) pdf
Sân Chơi Trí Tuệ Của Chim Đa Đa - Trò Chơi Rèn Luyện Khả Năng Nhận Thức (Tái Bản 2022) pdf
Đọc & Kiến Tạo #1: Gõ Cửa Tương Lai pdf
Xứ Sở Miên Man - Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm 1 Bookmark + 1 Bookmark TIkTok Ngẫu Nhiên + 2 Sticker + Sổ Tay pdf
Ma Vương Tôi Đây Nên Yêu Cô Dâu Elf Của Mình Như Thế Nào? - Tập 2 pdf
Làm Lành Với Nỗi Buồn pdf
Ngưng Đố Kỵ Để Tiến Xa Hơn pdf
Nghề Sai Nghề Đúng - Chọn Sao Cho Trúng pdf
Mặt Nạ Bươm Bướm pdf
Cùng Con Trưởng Thành - Bài Học Về Lòng Dũng Cảm - Mình Không Thích Bị Cười Nhạo pdf
Cùng Con Trưởng Thành - Bài Học Về Lòng Dũng Cảm - Mình Không Thích Bị Bắt Nạt pdf
Cùng Con Trưởng Thành - Bài Học Về Lòng Dũng Cảm - Mình Không Thích Bị Sai Vặt pdf
Cùng Con Trưởng Thành - Bài Học Về Lòng Dũng Cảm - Mình Không Thích Bị Đặt Biệt Danh pdf
Cùng Con Trưởng Thành - Bài Học Về Lòng Dũng Cảm - Mình Không Thích Bị Cô Lập pdf
Cùng Con Trưởng Thành - Bài Học Về Lòng Dũng Cảm - Mình Không Thích Đụng Chạm Cơ Thể pdf
Cùng Con Trưởng Thành - Bài Học Về Lòng Dũng Cảm - Mình Không Thích Bị Tung Tin Đồn Nhảm pdf
Cùng Con Trưởng Thành - Bài Học Về Lòng Dũng Cảm - Mình Không Thích Bị Trấn Lột pdf
Bộ Sách Cùng Con Trưởng Thành - Bài Học Về Lòng Dũng Cảm (Bộ 8 Cuốn) pdf

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel