Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa
Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa
Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa
Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa
+ 2
Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa

Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa

Tai sach cop cai chet vi mui nuoc hoa pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: NXB Tổng Hợp TPHCM
Nhà xuất bản: Tổng Hợp TPHCM
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchCọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa online miễn phí.

Thông Tin SáchCọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa

Bạn đang đọc sách Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa được sáng tác bởi tác giả Hữu Thiện do nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM sản xuất với trọng lượng 517 có kích thước bao bì 23 x 15 x 1.9 cm với 398 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa

Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa

"LẠ, KỲ THÚ BẤT NGỜ và VUI VẺ... đó là cách mà Hữu Thiện xuất hiện trên báo Tuổi Trẻ Cười, nay được in lại trong hai tập sách này. Với những câu chuyện trên Tuổi Trẻ Cười, nhà báo Hữu Thiện rủ bạn đọc rong chơi trong một miền của những điều kỳ lạ, ngộ nghĩnh, tức cười... của thế giới con người hiện đại, và cả của... “thế giới lông mao và lông vũ”. Thế giới của mọi thứ diễn tiến tinh vi và mâu thuẫn, Hữu Thiện kéo mọi người vào những phân vân về thời đại của mình." Nhà báo Nguyễn Văn Tiến Hùng (Thư ký Toà soạn báo Tuổi Trẻ Cười)

Cuốn sách gồm hai phần:

Súng lại nổ trên phim trường Hollywood dẫn bạn đọc vào những câu chuyện văn hoá rộng mở: từ xác ướp trong truyện tranh Tintin tới lịch sử 80 năm hoạt hình chí choé của Tom và Jerry, từ vấn đề súng đạo cụ trên phim trường Hollywood tới... thần thoại Ấn Độ, truyền thuyết Nhật Bản, và cả nạn lừa bán thận, cùng Tầm nhìn Singapore về thịt, trứng nhân tạo.

Tác giả gọi hai tập sách của anh là... “Của chuột và người”, với Cọp cái chết vì mùi nước hoa là phần Của Chuột, cũng là Của Chim, Của Gà, Của Voi và Cọp cùng Tê Giác, Của Trâu và Bò, Của Chó và Cầy Vằn, Của Rắn, Của Ếch và Khỉ,... nhằm giúp người đọc đừng xao nhãng với muôn loài luôn cùng chia sẻ Hành tinh xanh với loài người.

đánh giá SáchCọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchCọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa

Cập nhật Review sách Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa của tác giả Hữu Thiện mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchCọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa

  • Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa PDF
  • Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa AZW3
  • Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa EPUB
  • Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa PRC
  • Tải sách Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa
  • Tải sách Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa
  • Giá sách Cọp Cái Chết Vì Mùi Nước Hoa

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel