Cô Đơn Trên Everest
Cô Đơn Trên Everest
Cô Đơn Trên Everest
Cô Đơn Trên Everest
+ 2
Cô Đơn Trên Everest

Cô Đơn Trên Everest

Tai sach co don tren everest pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Du Ký

sách Cô Đơn Trên Everest thuộc thể loại sách Du Ký, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchCô Đơn Trên Everest

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Cô Đơn Trên Everest PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Cô Đơn Trên Everest là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Cô Đơn Trên Everest. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Cô Đơn Trên Everest với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Cô Đơn Trên Everest online miễn phí.

Thông Tin SáchCô Đơn Trên Everest

Bạn đang đọc sách Cô Đơn Trên Everest được sáng tác bởi tác giả DiLi do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 320 có kích thước bao bì 20.5 x 13.5 x 1.5 cm với 323 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Du Ký

Xem thêm: Ebook Cô Đơn Trên Everest

Đây là cuốn du ký hay nhất tôi từng đọc. Cô Đơn Trên Everest có lẽ sẽ không khiến bất kỳ ai lật sách ra mà phải thất vọng. Một cuộc phiêu lưu bằng cả ngôn từ, thị giác lẫn xúc giác. Có lãng mạn, có xót xa, có đau đáu, có hài hước và đầy những hồi hộp như chính mình đang đi giữa cuộc hành trình. Đọc “Cô đơn trên Everest”, có đôi lúc tôi cảm nhận được mình đã nhìn thấy ảnh mặt trời đỏ ối vào lúc bình minh trên sông Hằng, có đôi khi, tôi rợn người vì cảnh người ta khuân củi chở đến lò thiêu xác.

Nhà báo Bùi Kiều Trang (Từ “Ngày nay”)

Di Li là nữ nhà văn đã có chuyến đi bão táp trên đất Ấn Độ ngay trước khi quốc gia này thiết lập lệnh phong tỏa vì đại dịch lần thứ nhất. Trong Cô Đơn Trên Everest, có tới non nửa dành kể những câu chuyện chị đã trải qua trên đất nước Ấn Độ. Di Li đã khiến người đọc đứng tim khi theo chị băng qua dãy núi tuyết Himalaya và dọc bờ sông Hằng. Sông Hằng, con sông thiêng của người Hindu, với đầy xác chết được đốt rồi thả xuống sông, có cả những người chết thiêng không đốt, cứ thế trôi trên sông, người ta phóng uế ở đấy, và tắm táp với lòng thành kính cũng ở đấy...

Nhà báo Võ Hồng Thu (Từ “Sức khỏe đời sống”)

đánh giá SáchCô Đơn Trên Everest

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchCô Đơn Trên Everest

Cập nhật Review sách Cô Đơn Trên Everest của tác giả DiLi mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchCô Đơn Trên Everest

  • Cô Đơn Trên Everest PDF
  • Cô Đơn Trên Everest AZW3
  • Cô Đơn Trên Everest EPUB
  • Cô Đơn Trên Everest PRC
  • Tải sách Cô Đơn Trên Everest
  • Tải sách Cô Đơn Trên Everest
  • Giá sách Cô Đơn Trên Everest

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel