Bình An Giữa Những Ngổn Ngang
Bình An Giữa Những Ngổn Ngang
Bình An Giữa Những Ngổn Ngang
Bình An Giữa Những Ngổn Ngang
+ 2
Bình An Giữa Những Ngổn Ngang

Bình An Giữa Những Ngổn Ngang

Tai sach binh an giua nhung ngon ngang pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: AZ Việt Nam
Nhà xuất bản: Thế Giới
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Bình An Giữa Những Ngổn Ngang thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Thế Giới phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchBình An Giữa Những Ngổn Ngang

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Bình An Giữa Những Ngổn Ngang PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Bình An Giữa Những Ngổn Ngang là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Bình An Giữa Những Ngổn Ngang. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Bình An Giữa Những Ngổn Ngang với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Bình An Giữa Những Ngổn Ngang online miễn phí.

Thông Tin SáchBình An Giữa Những Ngổn Ngang

Bạn đang đọc sách Bình An Giữa Những Ngổn Ngang được sáng tác bởi tác giả Doris Ong do nhà xuất bản Thế Giới sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Thế Giới sản xuất với trọng lượng 180 có kích thước bao bì 15 x 15 x 0.8 cm với 160 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Bình An Giữa Những Ngổn Ngang

Bình An Giữa Những Ngổn Ngang

Khác với một cuốn sách nhiều chữ thông thường, Bình An Giữa Những Ngổn Ngang là tập hợp những câu chuyện xoay quanh đời sống tinh thần được kể dưới dạng tranh vẽ. Thông qua những nét vẽ tinh nghịch, bạn đọc có thể bất giác bật cười trong khi đọc và sau đó là tìm thấy hình ảnh của mình. Mỗi trang sách sẽ cùng bạn nêu bật những băn khoăn, khó khăn và sự mất cân bằng trong cảm xúc mà hầu hết chúng ta đều đang đối mặt mỗi ngày.

Nếu bạn có một ngày buồn, nếu bạn đang chìm sâu trong những tổn thương, nếu bạn mất định hướng hoặc đơn giản bạn yêu vẽ và không thích đọc sách nhiều chữ, thì Bình An Giữa Những Ngổn Ngang chắc chắn là món quà mà bạn muốn được nhận.

Những câu chuyện dễ thương trong sách được chia thành ba phần:

Phần 1 - Cuộc sống là một hành trình: Mỗi giây phút trong ngày sống, mỗi khó khăn ta gặp phải đều có giá trị của riêng chúng. Đôi khi chúng ta quá bận rộn với những mục tiêu vĩ mô mà quên đi những điều bé nhỏ khiến chúng ta vui vẻ và hạnh phúc hơn. Qua chương sách, bạn sẽ học được cách sống chậm lại và giải quyết triệt để những tồn đọng trong cảm xúc của bản thân.

Phần 2 - Bước qua những tổn thương: Khi bị phản bội, tổn thương bởi những người yêu quý, chúng ta sẽ rất đau đớn và phiền muộn. Nhưng nếu chúng ta chọn ôm lấy nỗi đau cả đời, sớm muộn chúng ta sẽ đánh mất lòng tin, niềm vui và những điều quý giá khác. Buồn một chút rồi thôi, buông bỏ u sầu để bước tiếp, thế giới này có người lợi dụng bạn, nhưng cũng không ít người sẵn sàng bảo vệ và yêu thương bạn kia mà.

Phần 3 - Bình an giữa những ngổn ngang: Chúng ta sẽ không thể tránh khỏi thách thức trong cuộc sống. Thế nhưng, trong những khó khăn luôn tồn tại những cơ hội. Hãy gieo trồng và nuôi dưỡng những điều tốt đẹp, phù hợp với bản thân mình, đến một ngày, bạn gặt hái kết quả tốt tươi.

Mỗi câu chuyện được kể bằng những nét vẽ hồn nhiên của tác giả Doris Ong sẽ là vitamin tinh thần cho những ngày ủ dột, khô héo và là một cốc nước tăng lực, thúc đẩy bạn nỗ lực hơn để sống một cuộc đời vui tươi và bình an.

Về tác giả:

Tác giả Doris Ong, tên thật là Ông Thị Thảo Hân, xuất thân là một Th.s Tâm lý Giáo dục. Sau đó, Doris rẽ hướng tự học vẽ và trở thành tác giả của sách tranh dành cho thiếu nhi.

Bên cạnh đó, tác giả cũng thực hiện các dự án dạy vẽ online, hợp tác vẽ minh họa cho các dự án trong và ngoài nước. Các bạn có thể tham khảo tranh vẽ của tác giả trên Fanpage Doris’ Stories cũng như trải nghiệm hình ảnh chân thực hơn với cuốn sách Bình An Giữa Những Ngổn Ngang - hợp tác xuất bản cùng Wavebooks.

đánh giá SáchBình An Giữa Những Ngổn Ngang

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchBình An Giữa Những Ngổn Ngang

Cập nhật Review sách Bình An Giữa Những Ngổn Ngang của tác giả Doris Ong mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchBình An Giữa Những Ngổn Ngang

  • Bình An Giữa Những Ngổn Ngang PDF
  • Bình An Giữa Những Ngổn Ngang AZW3
  • Bình An Giữa Những Ngổn Ngang EPUB
  • Bình An Giữa Những Ngổn Ngang PRC
  • Tải sách Bình An Giữa Những Ngổn Ngang
  • Tải sách Bình An Giữa Những Ngổn Ngang
  • Giá sách Bình An Giữa Những Ngổn Ngang

sách Liên Quan

The Secret - Hero - Người Hùng - Bìa Cứng pdf
FIRE - Con Đường Dẫn Đến Độc Lập Tài Chính & Nghỉ Hưu Sớm pdf
Bộ Bài Deer’s Tarot - Bộ Bài & Sách Hướng Dẫn pdf
Những Nẻo Đường Nước Mỹ - Tập 1: Hành Trình Của Người Đi Xuyên 50 Tiểu Bang pdf
Sống Trong Thế Giới Đàn Ông (Tái Bản Lần Thứ 4 & Có Bổ Sung) pdf
Đường Xưa Mây Trắng - Theo Gót Chân Bụt - Bìa Cứng (Tái Bản) pdf
10-Year Record Of BTS - Beyond The Story - Bìa Cứng - Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm 1 PET Bookmark + 8 Photo Cards + 1 Poster A3 + 1 Túi Tote pdf
Lịch Sử Chiến Tranh Qua 100 Trận Đánh - Nghệ Thuật Quân Sự Đỉnh Cao Theo Dòng Thời Gian - Bìa Cứng pdf
Homo Deus - Lược Sử Tương Lai (Tái Bản 2023) pdf
Bàn Về Lòng Khoan Dung pdf
IELTS Writing Journey - From Basics To Band 6.0 pdf
Ăn Chay - Sống Lành - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) pdf
Ác Quỷ Giữa Thành Phố Trắng pdf
Combo Sách The Secret - Bìa Cứng - Người Hùng + Bí Mật + Sức Mạnh + Phép Màu (Bộ 4 Cuốn) pdf
Tang Lễ Của Người An Nam - Nghiên Cứu Dân Tộc Học Về Tín Ngưỡng Cổ Truyền - Bìa Cứng pdf
Cuộc Cách Mạng Của Một Quả Chuối pdf
Algorithmic Trading Theory And Practice - A Practical Guide With Applications On The Vietnamese Stock Market pdf
Tôi Ghét Thứ Gọi Là Lo Lắng pdf
Chuyện Tâm Lý Trong Phòng Pháp Lý pdf
Ngựa Lùn Giữa Đàn Kỳ Lân pdf

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel