Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá
Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá

Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá

Tai sach vinh biet cam on vi da cho an ca pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Nhã Nam
Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Thể Loại: Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị

sách Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá thuộc thể loại sách Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị, được nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchVĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá online miễn phí.

Thông Tin SáchVĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá

Bạn đang đọc sách Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá được sáng tác bởi tác giả Douglas Adams do nhà xuất bản Phụ Nữ sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Phụ Nữ sản xuất với trọng lượng 270 có kích thước bao bì 20.5 x 14 x 1.1 cm với 231 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị

Xem thêm: Ebook Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá

Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá

Tám năm lưu lạc trong Vũ Trụ, và đây, Arthur Dent lại được đĩa bay thả xuống một hành tinh nhỏ sau một chuyến quá giang dài dằng dặc băng qua dải Ngân Hà. Giữa đêm đen mịt mùng. Trong dông tố bão bùng. Anh đứng chờ.

Một chiếc ô tô lướt qua.

TRÁI ĐẤT! Quê nhà đây ư? Chẳng phải hành tinh xanh lơ xanh lá này đã bị san phẳng để xây đường cao tốc liên không gian rồi sao? Có lẽ nào bao nhiêu năm tháng bị quăng quật nhừ tử trong Ngân Hà vừa qua chỉ là một “ảo giác”?

Dẫu những màn trào phúng đặc sệt Anh vẫn là không khí bao trùm series Bí kíp quá giang vào Ngân Hà, cuốn thứ tư của bộ truyện dễ dàng đứng tách biệt và nổi bật. Chính ở đây, độc giả yêu thích những câu chuyện có hậu sẽ tìm được cho mình một cái kết thỏa mãn cho một cuộc phiêu lưu kỳ thú nho nhỏ và một mối tình bay bổng lãng mạn. Vĩnh biệt, cảm ơn vì đã cho ăn cá - đừng để cái tên có vẻ tưng tửng đánh lừa, vì các bạn sẽ nao lòng trước vẻ đẹp và sự quyến rũ ngọt ngào của nó.

DOUGLAS ADAMS (1952-2001) là nhà văn, kịch tác gia người Anh. Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, Bí kíp quá giang vào Ngân Hà, xuất phát điểm là vở hài kịch truyền thanh nhiều tập của BBC, sau đó được phát triển thành “bộ ba” tiểu thuyết gồm năm tập thành công vang dội: bán được tới hơn 15 triệu bản ngay từ lúc tác giả sinh thời; được chuyển thể thành phim truyền hình, kịch nói, truyện tranh, trò chơi điện tử và phim điện ảnh. Ông cũng tham gia viết kịch bản trong series phim truyền hình nổi tiếng Doctor Who.

 

đánh giá SáchVĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchVĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá

Cập nhật Review sách Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá của tác giả Douglas Adams mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchVĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá

  • Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá PDF
  • Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá AZW3
  • Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá EPUB
  • Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá PRC
  • Tải sách Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá
  • Tải sách Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá
  • Giá sách Vĩnh Biệt, Cảm Ơn Vì Đã Cho Ăn Cá

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel