Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023)
Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023)
Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023)
Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023)
+ 2
Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023)

Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023)

Tai sach tuyen tap vu trong phung 2023 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Minh Long
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tác giả - Tác Phẩm

sách Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023) thuộc thể loại sách Tác giả - Tác Phẩm, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchTuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023) online miễn phí.

Thông Tin SáchTuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023)

Bạn đang đọc sách Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023) được sáng tác bởi tác giả Vũ Trọng Phụng do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 720 có kích thước bao bì 20.5 x 14.5 x 3.7 cm với 776 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tác giả - Tác Phẩm

Xem thêm: Ebook Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023)

"...Cái độc đáo của Vũ Trọng Phụng thì rất nhiều. Ông mất rất sớm nhưng đã để lại 8 tiểu thuyết, 4 phóng sự dài, nhiều bài báo, tiểu luận. Trường hợp đó trong lịch sử NXB Văn Học thế giới rất hiếm. Trong số các tác phẩm đó, tôi thấy Vũ Trọng Phụng có hai tiểu thuyết “Số đỏ” và “Giông tố” là hai tiểu thuyết quan trọng nhất trong lịch sử NXB Văn Học Việt Nam thế kỉ XX.
Khi ông viết 2 tiểu thuyết này mới có 24 tuổi. Điều đó rất lạ và đáng kể. Nếu so với những nhà văn lớn trên thế giới thì Vũ Trọng Phụng không thua ai. Vấn đề chính của “Số đỏ” là vấn đề Âu hóa trong bối cảnh Việt Nam đầu thế kỉ XX. Quá trình Tây hóa cũng sinh ra nhiều chuyện buồn cười. Đọc “Số đỏ”, mặc dù Vũ Trọng Phụng viết về một thời gian cụ thể nhưng vẫn còn ý nghĩa đến hôm nay..."
(Trích phỏng vấn Giáo sư Peter Zinoman - người dịch tác phẩm “Số đỏ” của nhà văn Vũ Trọng Phụng sang tiếng Anh và được xem là một trong số những sách dịch hay ở nước Mỹ.)
“Tuyển tập VŨ TRỌNG PHỤNG” xin gửi tới quý độc giả những tác phẩm nổi tiếng nhất của nhà văn trên các thể loại: Tiểu thuyết "Số đỏ", "Giông tố"; phóng sự "Cơm thầy cơm cô"; phóng sự "Kỹ nghệ lấy Tây"... và nhiều truyện ngắn.

đánh giá SáchTuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchTuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023)

Cập nhật Review sách Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023) của tác giả Vũ Trọng Phụng mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchTuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023)

  • Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023) PDF
  • Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023) AZW3
  • Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023) EPUB
  • Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023) PRC
  • Tải sách Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023)
  • Tải sách Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023)
  • Giá sách Tuyển Tập Vũ Trọng Phụng (2023)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel