Tục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng
Tục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng

Tục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng

Tai sach tuc ngu phong dao bia cung pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Nhã Nam
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Thơ ca, tục ngữ, ca dao, thành ngữ

sách Tục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng thuộc thể loại sách Thơ ca, tục ngữ, ca dao, thành ngữ, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchTục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Tục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Tục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Tục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Tục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Tục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng online miễn phí.

Thông Tin SáchTục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng

Bạn đang đọc sách Tục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng được sáng tác bởi tác giả Ôn Như Nguyễn Văn Ngọc do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 1000 có kích thước bao bì 24 x 15.5 x 2 cm với 375 trang dưới hình thức Bìa Cứng.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Thơ ca, tục ngữ, ca dao, thành ngữ

Xem thêm: Ebook Tục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng

Tục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng

Việc biên soạn, sưu tầm các bài ca dao, tục ngữ in thành sách được ghi nhận sớm nhất ở Việt Nam từ khoảng cuối thế kỷ 17. Tuy nhiên điều đáng tiếc là các sách này chỉ sưu tầm được một số lượng bài rất hạn chế, khiến cho nhiều bài ca dao, tục ngữ có nguy cơ bị mai một, thất tán.

Năm 1928, Tục ngữ phong dao của Ôn Như Nguyễn Văn Ngọc ra đời đã khắc phục được đáng kể hạn chế trên. Với gần 8000 bài ca dao, tục ngữ. câu đố các loại, cuốn sách đã phần nào cho thấy sự phong phú của kho tàng ca dao, tục ngữ Việt Nam. Cách thức biên soạn rõ ràng, đơn giản theo trật tự chữ cái và theo số chữ trong bài cũng giúp cuốn sách dễ dàng tiếp cận với bạn đọc, thuận tiện để tra cứu. Và quan trọng hơn, với đúng mục đích sưu tầm quý hồ đa của tác giả, ngày nay chúng ta đã có một nguồn tư liệu đáng quý, giúp chắt lọc nên những giá trị quý hồ tinh về luân lý, tri thức, tình cảm của dân gian ta từ ngàn xưa.

đánh giá SáchTục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchTục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng

Cập nhật Review sách Tục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng của tác giả Ôn Như Nguyễn Văn Ngọc mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchTục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng

  • Tục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng PDF
  • Tục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng AZW3
  • Tục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng EPUB
  • Tục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng PRC
  • Tải sách Tục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng
  • Tải sách Tục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng
  • Giá sách Tục Ngữ Phong Dao - Bìa Cứng

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel