Tứ Quái Bọng Gáo
Tứ Quái Bọng Gáo
Tứ Quái Bọng Gáo
Tứ Quái Bọng Gáo
+ 2
Tứ Quái Bọng Gáo

Tứ Quái Bọng Gáo

Tai sach tu quai bong gao pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Tứ Quái Bọng Gáo thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Kim Đồng phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchTứ Quái Bọng Gáo

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Tứ Quái Bọng Gáo PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Tứ Quái Bọng Gáo là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Tứ Quái Bọng Gáo. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Tứ Quái Bọng Gáo với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Tứ Quái Bọng Gáo online miễn phí.

Thông Tin SáchTứ Quái Bọng Gáo

Bạn đang đọc sách Tứ Quái Bọng Gáo được sáng tác bởi tác giả Nguyễn Thị Thanh Huệ do nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất với trọng lượng 145 có kích thước bao bì 20 x 13 x 0.7 cm với 144 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Tứ Quái Bọng Gáo

Miền Tây Nam Bộ là quê hương của nhóm bạn tinh nghịch Tứ quái Bọng Gáo, bao gồm: Tiểu Thư, Cò Tí, Phón Vọp và Bản Hạ. “Nhất quỉ, nhì ma, thứ ba Bọng Gáo”, nhóm bạn đầu têu những trò nghịch ngợm khiến người lớn phải kêu trời: Kéo bò kéo lết trộm, coi hát cọp ở sân đình, thụt cua buổi ban trưa... Chính những chuyến phiêu lưu ấy đã mang đến cho nhóm bạn nhiều điều kì thú, nuôi dưỡng tâm hồn, tình yêu quê hương xứ sở. Hành trình trưởng thành của nhóm Bọng Gáo gắn liền với những đổi thay của miền quê nghèo thời quá vãng, được nhà văn Nguyễn Thị Thanh Huệ miêu tả đầy chất văn, phảng phất niềm hoài nhớ. Một chuyến du hành ngược thời gian quí giá, khiến ta thêm yêu cảnh sắc và con người sông nước miền Tây.

đánh giá SáchTứ Quái Bọng Gáo

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchTứ Quái Bọng Gáo

Cập nhật Review sách Tứ Quái Bọng Gáo của tác giả Nguyễn Thị Thanh Huệ mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchTứ Quái Bọng Gáo

  • Tứ Quái Bọng Gáo PDF
  • Tứ Quái Bọng Gáo AZW3
  • Tứ Quái Bọng Gáo EPUB
  • Tứ Quái Bọng Gáo PRC
  • Tải sách Tứ Quái Bọng Gáo
  • Tải sách Tứ Quái Bọng Gáo
  • Giá sách Tứ Quái Bọng Gáo

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel