Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con
Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con
Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con
Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con
+ 2
Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con

Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con

Tai sach tren sao hoa chi co tre con pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: AZ Việt Nam
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchTrên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con online miễn phí.

Thông Tin SáchTrên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con

Bạn đang đọc sách Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con được sáng tác bởi tác giả Hoàng Nhật do nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất với trọng lượng 250 có kích thước bao bì 19.5 x 13.5 cm với 240 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con

TRÊN SAO HOẢ CHỈ CÓ TRẺ CON – Những đứa trẻ bị tổn thương vì “sự hồn nhiên” của người lớn

“Trẻ con ấy mà, lớn lên là quên hết” – câu cửa miệng được nhiều người lớn thuộc mọi thế hệ đưa ra để bào chữa mỗi lần làm điều gì đó sai trái với lũ trẻ. Họ không hiểu rằng trẻ con không bao giờ quên, và những ký ức đó có thể đi theo chúng cả đời, biến chúng thành những người lớn lạc lối.

TRÊN SAO HOẢ CHỈ CÓ TRẺ CON bao gồm 7 truyện ngắn kể về những đứa trẻ nhưng dành cho người lớn. Mỗi câu chuyện được kể dưới góc nhìn của một đứa trẻ thuộc lứa tuổi khác nhau, với bối cảnh trải dài từ thập niên 90 cho tới một tương lai xa xôi khi loài người di cư lên Sao Hoả. Nhưng tất cả đều gặp phải những vấn đề do chính người lớn tạo ra, đôi khi do vô tình, đôi khi là sự ích kỷ.

Đó có thể là đứa trẻ bị ám ảnh bởi sự lạnh lùng của người mẹ, đến mức dành toàn bộ tài sản để chế tạo cỗ máy thời gian nhằm trở về quá khứ khoe với mẹ rằng mình tài giỏi và thành công như thế nào, nhưng rồi đến cuối cùng lại vẫn chỉ là một đứa thất bại trong mắt người mẹ.

Hay là câu chuyện về hai đứa trẻ ngây thơ vốn hoàn toàn có thể trở thành những người bạn tốt bỗng chốc biến thành quân cờ trong ván bài chính trị của người lớn, để rồi quay sang huỷ hoại lẫn nhau mà không hay biết.

Ngay cả khi được đầu thai lên Sao Hoả, sống thoải mái nhờ khoa học hiện đại, những công dân trẻ con của hành tinh đỏ vẫn phải trải nghiệm tuổi thơ mô phỏng với hạnh phúc hay khổ đau hoàn toàn là sự tính toán cứng nhắc của trí thông minh nhân tạo.

Cuốn sách tập hợp những câu chuyện được tác giả lấy cảm hứng từ chính tuổi thơ của mình, cũng như quan sát và lắng nghe từ người xung quanh. Tuy nhiên cuốn sách này không phải là một bản án kết tội người lớn, ngược lại, những câu chuyện của TRÊN SAO HOẢ CHỈ CÓ TRẺ CON nhắc nhở chúng ta đã từng là những đứa trẻ mạnh mẽ thế nào. Những đứa trẻ trong câu chuyện này dù gặp biến cố gì trong đời đều tự mình tìm ra cách thoát khỏi nghịch cảnh, thay vì đổ lỗi cho hoàn cảnh hay những người xung quanh. Bạn không thể lựa chọn mình sẽ sinh ra trong gia đình thế nào, nhưng bạn có thể lựa chọn cách trưởng thành tốt đẹp.

đánh giá SáchTrên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchTrên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con

Cập nhật Review sách Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con của tác giả Hoàng Nhật mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchTrên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con

  • Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con PDF
  • Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con AZW3
  • Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con EPUB
  • Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con PRC
  • Tải sách Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con
  • Tải sách Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con
  • Giá sách Trên Sao Hỏa Chỉ Có Trẻ Con

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel