Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi
Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi
Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi
Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi
+ 2
Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi

Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi

Tai sach gio thu hoa cuc gay roi pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: 
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchGió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi online miễn phí.

Thông Tin SáchGió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi

Bạn đang đọc sách Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi được sáng tác bởi tác giả Thâm Tâm do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 310 có kích thước bao bì 20.5 x 14 x 0.9 cm với 348 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi

Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi

Những bông cúc đều rụng cánh quá nửa, còn lại bao nhiêu đều thâm úa gần hết.

Chúng đã quá cái độ tươi cười rồi. Cánh mảnh, nhụy mòn, cuống lả xuống và đài quắt đi, đóa hoa thật là gầy và ốm. Cúc không còn chủ nhân, cúc chỉ còn những bóng chiều một đi một mất… Ấy là đời một người đàn bà góa.

Số phận của người đàn bà cũng giống như đóa cúc kia, gầy khô và héo quắt khi một mình gánh gồng trên vai cuộc đời của ba đứa con thơ.

Nỗi trăn trở khôn nguôi cùng thời thế, với sự lớn lên từng ngày trong suy nghĩ của đàn con khiến người đàn bà chỉ quẩn quanh với trăn trở, trở trăn, tơ vò một nỗi.

Rồi đây, bà cũng sẽ như bông cúc dưới gió thu, liệu các con bà có đủ bản năng xuôi theo một nguồn sống thuần túy ở trong cảnh thanh bần mà quán xuyến cuộc đời vốn lắm nỗi nhiêu khê?

đánh giá SáchGió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchGió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi

Cập nhật Review sách Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi của tác giả Thâm Tâm mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchGió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi

  • Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi PDF
  • Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi AZW3
  • Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi EPUB
  • Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi PRC
  • Tải sách Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi
  • Tải sách Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi
  • Giá sách Gió Thu Hoa Cúc Gầy Rồi

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel