Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng)
Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng)
Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng)
Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng)
+ 2
Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng)

Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng)

Tai sach than thoai hy lap tron bo 2 tap bia cung pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Thế Giới
Thể Loại: Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị

sách Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) thuộc thể loại sách Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị, được nhà xuất bản Thế Giới phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchThần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) online miễn phí.

Thông Tin SáchThần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng)

Bạn đang đọc sách Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) được sáng tác bởi tác giả Huỳnh Phan Thanh Yên do nhà xuất bản Thế Giới sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Thế Giới sản xuất với trọng lượng 900 có kích thước bao bì 24 x 16 cm với 736 trang dưới hình thức Bìa Cứng.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị

Xem thêm: Ebook Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng)

Thần thoại Hy Lạp là những truyện có tính chất hoang đường về nguồn gốc vũ trụ, loài người, giải thích các hiện tượng tự nhiên xã hội, lịch sử Hy Lạp thời cổ. Đằng sau cái vẻ cổ xưa của thần thoại, ta thấy hiện ra những vấn đề triết học làm rung cảm con người của mọi thời đại. Chính vì vậy, thần thoại Hy Lạp đã trở thành một di sản vô giá của nền văn học nghệ thuật và là nguồn cảm hứng bất tận của nhiều tác gia trên thế giới. Nhờ các nhà văn hóa La Mã, thần thoại Hy Lạp ngày càng phát triển phong phú nên người ta thường gọi: Thần thoại Hy-La. Có nhiều tác phẩm nổi tiếng như: Trường ca Eneide kể về nguồn gốc của La Mã, bi kịch Hy Lạp, các trường ca Iliad - Odysses, bi kịch cổ điển Pháp,… cũng dựa trên thần thoại Hy Lạp. Không những thế thần thoại Hy Lạp còn là những truyện vô cùng hấp dẫn về các vị thần và các anh hùng với những tình cảm, khát vọng và cả những thiếu sót của con người. Những hình tượng và cách nói hình ảnh như: Prometheus bị xiềng, gót chân Achilles, con ngựa thành Troy... đã đi vào cuộc sống và mang ý nghĩa sâu sắc. Có thể nói: Thần thoại Hy Lạp là biểu hiện rực rỡ nhất của nền văn hóa châu Âu và Hy Lạp chính là cái nôi văn minh của thời cổ đại. Vì vậy ở Việt Nam, thần thoại Hy Lạp đã được đưa vào chương trình giáo dục.

Hiện nay, các bạn trẻ nhiều khi không có điều kiện và thời gian đọc nhiều, song lại khao khát hiểu biết về nền văn hóa cổ đại nổi tiếng của thế giới. Chính sự ham hiểu biết ấy của các bạn trẻ đã thúc đẩy tôi dồn bao công sức và tâm huyết để bộ: Thn thoHLạp sớm hoàn thành. Tôi đã tham khảo hàng chục ngàn trang sách về thần thoại Hy Lạp của các nhà học giả của Việt Nam và thế giới với nhiều tài liệu và cả phim ảnh liên quan để hoàn thành hai tập. Bộ Thn thoHLạp gồm rất nhiều truyện được minh họa bằng các tác phẩm hội họa, điêu khắc nổi tiếng thế giới lấy nguồn cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn. Đây cũng là chút đóng góp, giúp bạn đọc mở ra lâu đài văn hóa của nhân loại.

Thần thoại Hy Lạp tuy nói về xã hội thời cổ, song lúc đó ngoài việc rèn luyện võ nghệ họ còn chú trọng cả văn học nghệ thuật để trở thành con người toàn diện. Các anh hùng như Hercules, Achilles đã được nuôi dạy và trưởng thành như vậy. Mãi mãi những Prometheus, Hercules, Penelope, Andromache... là những hình tượng đẹp rực rỡ của văn học, xứng đáng để chúng ta noi theo.

Thần thoại Hy Lạp tập 1 gồm hai phần:

+   Phần Một: Thế giOlympus và các v thn

+   Phần Hai: Nhng ngưi lng danh

Thế giOlympus và các v thn: kể về cuộc chiến giành quyền lực trên Olympus giữa các vị thần tối cao. Các vị thần trên thiên đình như Thần Vương Zeus đầy quyền uy nhưng có tính trăng hoa. Nữ thần Hera xinh đẹp, mưu lược nhưng hay ghen. Thần Đại Dương “lay chuyển mặt đất’’ tài giỏi nhưng hay thù dai. Nữ thần Athena vừa có trí tuệ vô song vừa là vị thần vô địch trên chiến trường. Nữ thần Tình Yêu Aphrodite tuy không có quyền lực phi thường như các vị thần khác nhưng lại có sức hấp dẫn, cuốn hút và chi phối muôn người… Các vị thần tuy có vai trò, vị trí khác nhau nhưng đã khiến thế giới Olympus thêm muôn màu muôn vẻ và sống động vô cùng. Qua đó chúng ta càng thêm hiểu biết về thần thoại Hy Lạp qua trí tưởng tượng kỳ ảo và phong phú của những người thời cổ xưa. Các vị thần dầu có uy quyền tột đỉnh và tài năng siêu phàm nhưng cũng là con người. Họ cũng có những khát vọng, ham muốn cuồng nhiệt… và cả những phút giây lầm lạc như con người.

Nhng ngưi lng danh: kể về các nhân vật nổi tiếng trong Thần thoại Hy Lạp có đạo đức, tài năng xuất chúng, và cả những kẻ nhẫn tâm, vô luân. Đó là dũng sĩ diệt rồng: Cadimus tài giỏi đã dựng nên thành Thebes hùng vĩ. Nghệ sĩ Orpheus tài hoa chung tình đã không quản hiểm nguy đến vương quốc Âm phủ để cứu vợ. Tiếng đàn của chàng đã khiến cả vương quốc Âm U xúc động bởi “sức sống của con người biết yêu, biết mơ ước, biết tin tưởng, hy vọng, biết chiến đấu và chiến thắng”. Vua Oedipus đã dũng cảm, trung thực, quyết tìm ra sự thật dầu sự thật có cay đắng, phũ phàng… Qua đó chúng ta càng thêm hiểu biết về những người nổi tiếng thời xa xưa. Chính tinh thần dám xả thân và hy sinh vì nghĩa lớn nên họ đã được lưu danh như: Cadmus, Perseus, Oedipus…. Còn những kẻ kiêu căng, ngạo mạn hoặc làm những chuyện thất đức thì bị trừng phạt và bị người đời lên án như: vua Tantalus, các nàng Danaids, hoàng hậu Niobe …

Thần thoại Hy Lạp sẽ giúp bạn đọc hiểu biết thêm một nền văn hóa cổ xưa của nhân loại. Rất mong bộ Thần thoại Hy Lạp này sẽ đem đến nhiều điều bổ ích và lý thú cho các bạn đọc.

đánh giá SáchThần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchThần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng)

Cập nhật Review sách Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) của tác giả Huỳnh Phan Thanh Yên mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchThần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng)

  • Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) PDF
  • Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) AZW3
  • Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) EPUB
  • Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng) PRC
  • Tải sách Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng)
  • Tải sách Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng)
  • Giá sách Thần Thoại Hy Lạp - Trọn Bộ 2 Tập (Bìa Cứng)

sách Liên Quan

The Secret - Hero - Người Hùng - Bìa Cứng pdf
FIRE - Con Đường Dẫn Đến Độc Lập Tài Chính & Nghỉ Hưu Sớm pdf
Bộ Bài Deer’s Tarot - Bộ Bài & Sách Hướng Dẫn pdf
Những Nẻo Đường Nước Mỹ - Tập 1: Hành Trình Của Người Đi Xuyên 50 Tiểu Bang pdf
Sống Trong Thế Giới Đàn Ông (Tái Bản Lần Thứ 4 & Có Bổ Sung) pdf
Đường Xưa Mây Trắng - Theo Gót Chân Bụt - Bìa Cứng (Tái Bản) pdf
10-Year Record Of BTS - Beyond The Story - Bìa Cứng - Bản Đặc Biệt - Tặng Kèm 1 PET Bookmark + 8 Photo Cards + 1 Poster A3 + 1 Túi Tote pdf
Lịch Sử Chiến Tranh Qua 100 Trận Đánh - Nghệ Thuật Quân Sự Đỉnh Cao Theo Dòng Thời Gian - Bìa Cứng pdf
Homo Deus - Lược Sử Tương Lai (Tái Bản 2023) pdf
Bàn Về Lòng Khoan Dung pdf
IELTS Writing Journey - From Basics To Band 6.0 pdf
Ăn Chay - Sống Lành - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) pdf
Ác Quỷ Giữa Thành Phố Trắng pdf
Combo Sách The Secret - Bìa Cứng - Người Hùng + Bí Mật + Sức Mạnh + Phép Màu (Bộ 4 Cuốn) pdf
Tang Lễ Của Người An Nam - Nghiên Cứu Dân Tộc Học Về Tín Ngưỡng Cổ Truyền - Bìa Cứng pdf
Cuộc Cách Mạng Của Một Quả Chuối pdf
Algorithmic Trading Theory And Practice - A Practical Guide With Applications On The Vietnamese Stock Market pdf
Tôi Ghét Thứ Gọi Là Lo Lắng pdf
Chuyện Tâm Lý Trong Phòng Pháp Lý pdf
Ngựa Lùn Giữa Đàn Kỳ Lân pdf

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel