Thám Tử Hoang Dã
Thám Tử Hoang Dã
Thám Tử Hoang Dã
Thám Tử Hoang Dã
+ 2
Thám Tử Hoang Dã

Thám Tử Hoang Dã

Tai sach tham tu hoang da pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Nhã Nam
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Thám Tử Hoang Dã thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchThám Tử Hoang Dã

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Thám Tử Hoang Dã PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Thám Tử Hoang Dã là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Thám Tử Hoang Dã. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Thám Tử Hoang Dã với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Thám Tử Hoang Dã online miễn phí.

Thông Tin SáchThám Tử Hoang Dã

Bạn đang đọc sách Thám Tử Hoang Dã được sáng tác bởi tác giả Roberto Bolaño do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 930 có kích thước bao bì 25 x 17 x 3 cm với 585 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Thám Tử Hoang Dã

Thám Tử Hoang Dã

Đây là chuyện về các thám tử. Những thám tử kiêm nhà thơ, truy tìm dấu vết một người mất tích – một nhà thơ khác. Một cuộc truy tìm trải suốt nhiều năm, diễn ra khắp ba châu lục nhưng trước hết là Mỹ la tinh, miền đất mênh mông của vô vàn phức tạp, nhộn nhạo, bạo tàn và đẹp, với hầu như mọi thứ trên đời: đế quốc, cách mạng, độc tài, loạn lạc, rượu, ma túy, cảnh sát, mại dâm, tội phạm, nhà thơ. Nhà thơ, một nòi lạ, ngu ngơ, rồ dại, đẹp, nảy nòi một cách khó hiểu và hữu cơ trên bối cảnh tạp nham đầy bất trắc này, và, xuyên suốt câu chuyện dài, ngồn ngộn chi tiết và cảm xúc, tán xạ qua hàng chục giọng khác nhau, hai nhà thơ đơn độc đi tìm nhà thơ đơn độc thứ ba, như hành trình tìm lại một thành viên của cái bộ tộc hiếm gồm những kẻ yêu cái đẹp và đau đời đó, hầu khôi phục một mảnh nhỏ của bộ tộc ấy.

“Hiện hữu một cách đầy tính thơ trong thời hiện đại là một cách hiện hữu hiểm nghèo,” Bolaño nói. Thám tử hoang dã là câu chuyện về sự hiện hữu hiểm nghèo, ngây ngô, hoang dại, nực cười của nhà thơ, một giống nòi ngày càng lạc lõng giữa thế giới hiện đại. Là khúc tụng ca ngời chói và bi tráng, có lẽ là cuối cùng, về các nhà thơ.

Roberto Bolaño (1953-2003) nhà văn kiệt xuất người Chile, tác giả nhiều tiểu thuyết, truyện ngắn và tiểu luận văn chương. Năm 1999 ông đoạt giải thưởng Rómulo Gallegos cho tiểu thuyết Thám tử hoang dã, và năm 2008 ông được truy tặng Giải thưởng Hội Phê bình sách Toàn quốc (National Book Critics Circle Award) của Hoa Kỳ cho tiểu thuyết 2666.

Thời báo New York gọi Bolaño là “tiếng nói văn chương Mỹ la tinh quan trọng nhất trong thế hệ của ông”.

đánh giá SáchThám Tử Hoang Dã

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchThám Tử Hoang Dã

Cập nhật Review sách Thám Tử Hoang Dã của tác giả Roberto Bolaño mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchThám Tử Hoang Dã

  • Thám Tử Hoang Dã PDF
  • Thám Tử Hoang Dã AZW3
  • Thám Tử Hoang Dã EPUB
  • Thám Tử Hoang Dã PRC
  • Tải sách Thám Tử Hoang Dã
  • Tải sách Thám Tử Hoang Dã
  • Giá sách Thám Tử Hoang Dã

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel