Sống Đẹp Là Sống Đạo
Sống Đẹp Là Sống Đạo
Sống Đẹp Là Sống Đạo
Sống Đẹp Là Sống Đạo
+ 2
Sống Đẹp Là Sống Đạo

Sống Đẹp Là Sống Đạo

Tai sach song dep la song dao pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: NXB Tổng Hợp TPHCM
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Sống Đẹp Là Sống Đạo thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchSống Đẹp Là Sống Đạo

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Sống Đẹp Là Sống Đạo PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Sống Đẹp Là Sống Đạo là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Sống Đẹp Là Sống Đạo. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Sống Đẹp Là Sống Đạo với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Sống Đẹp Là Sống Đạo online miễn phí.

Thông Tin SáchSống Đẹp Là Sống Đạo

Bạn đang đọc sách Sống Đẹp Là Sống Đạo được sáng tác bởi tác giả Huệ khải do nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Tổng Hợp Thành Phố Hồ Chí Minh sản xuất với trọng lượng 249 có kích thước bao bì 19 x 13 x 1.3 cm với 263 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Sống Đẹp Là Sống Đạo

Sống Đẹp Là Sống Đạo

Trong tiểu thuyết The Night Circus (Gánh Xiếc Đêm) in năm 2011, nữ sĩ người Mỹ là Erin Morgenstern (sinh năm 1978) viết: "Quý bạn có thể kể một câu chuyện và chuyện đó ngự trị trong tâm hồn người nghe, trở thành máu của họ, bản thân họ, và mục đích đời họ. Câu chuyện đó sẽ làm họ xúc động, sẽ thúc đẩy họ, và ai mà biết được họ có thể hành động vì câu chuyện đó, vì những lời lẽ bạn kể. Đó là vai trò của quý bạn, món quà của quý bạn."

Việc kể chuyện có tác dụng kỳ diệu như thế ư? Vậy nếu mỗi câu chuyện kể lại trong SỐNG ĐẸP LÀ SỐNG ĐẠO có thể lay động lòng người, và vun đắp cho chúng ta niềm tin vào lương tâm chức nghiệp, đạo đức kinh doanh của những người đang làm nhiều nghề khác nhau trong xã hội, thì điều tốt đẹp này nào phải chỉ là mong ước của riêng ai.

Năm mươi câu chuyện kể lại trong SỐNG ĐẸP LÀ SỐNG ĐẠO có chung một điểm đáng lưu ý là chúng ta không biết nhân vật chánh theo tôn giáo nào. Rất có thể trong số họ lắm người chẳng theo đạo nào cả, nhưng những việc họ làm đều rất đẹp, rất đúng đạo lý.

Ước mong rằng năm mươi câu chuyện người thật việc thật này sẽ được hoan hỷ đón nhận và dù có tôn giáo hay không có tôn giáo, chúng ta đều sẽ có dịp nhận ra và xác tín thêm lần nữa, rằng thực chất bất biến của đạo lý đông tây kim cổ chẳng gì khác hơn tình người, lòng trắc ẩn, và biết quan tâm lẫn nhau.

đánh giá SáchSống Đẹp Là Sống Đạo

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchSống Đẹp Là Sống Đạo

Cập nhật Review sách Sống Đẹp Là Sống Đạo của tác giả Huệ khải mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchSống Đẹp Là Sống Đạo

  • Sống Đẹp Là Sống Đạo PDF
  • Sống Đẹp Là Sống Đạo AZW3
  • Sống Đẹp Là Sống Đạo EPUB
  • Sống Đẹp Là Sống Đạo PRC
  • Tải sách Sống Đẹp Là Sống Đạo
  • Tải sách Sống Đẹp Là Sống Đạo
  • Giá sách Sống Đẹp Là Sống Đạo

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel