Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2
Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2
Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2
Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2
+ 2
Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2

Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2

Tai sach sau nguoi di khap the gian tap 2 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Nhã Nam
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2 thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchSáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2 PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2 là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2 với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2 online miễn phí.

Thông Tin SáchSáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2

Bạn đang đọc sách Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2 được sáng tác bởi tác giả James Albert Michener do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 800 có kích thước bao bì 24 x 16 x 2.8 cm với 565 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2

Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2

Sơ lược về tác phẩm

Họ là bốn người Mỹ, một cô gái Na Uy, một cô gái Anh. Chiến tranh Việt Nam, chiến tranh Trung Đông, nạn phân biệt chủng tộc, đạo Hồi và những bóng ma của quá khứ đã xô đẩy họ trôi dạt tới thành phố mặt trời, để rồi, từ nơi đây, họ lại bắt đầu hành trình phiêu lưu mới đến với những đêm phương Nam Tây Ban Nha vò xé tâm can, những trận đấu bò rừng ngàn cân treo sợi tóc, những thành lũy Bồ Đào Nha thách thức thời gian, những rừng rậm châu Phi đầy ám ảnh, những bão táp cuộc đời và những tan vỡ trong lòng người… Không tìm bất cứ góc cạnh nào để ẩn náu, họ đã cùng nhau đối diện với cuộc đời trong cuộc Thập Tự Chinh kiếm tìm những giá trị mới…

Như một bách khoa thư kết hợp nhuần nhuyễn súng ống và hoa hồng, tình yêu và tình dục, tôn giáo và nghệ thuật, du hành và ma túy, những bản ballad say lòng và tiếng kêu thầm xé ruột, có thể nói Sáu người đi khắp thế gian là một cuốn tiểu thuyết độc nhất vô nhị không bao giờ cũ về cuộc sống…

đánh giá SáchSáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchSáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2

Cập nhật Review sách Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2 của tác giả James Albert Michener mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchSáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2

  • Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2 PDF
  • Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2 AZW3
  • Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2 EPUB
  • Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2 PRC
  • Tải sách Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2
  • Tải sách Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2
  • Giá sách Sáu Người Đi Khắp Thế Gian - Tập 2

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel