Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023)
Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023)
Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023)
Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023)
+ 2
Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023)

Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023)

Tai sach hai dua tre tai ban 2023 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023) thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchHai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023) online miễn phí.

Thông Tin SáchHai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023)

Bạn đang đọc sách Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023) được sáng tác bởi tác giả Thạch Lam do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 200 có kích thước bao bì 20.5 x 13.5 x 1 cm với 200 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023)

Hai Đứa Trẻ

Cuốn sách tập hợp những truyện ngắn đặc sắc của nhà văn Thạch Lam: Nắng trong vườn, Gió lạnh đầu mùa, Tiếng chim kêu, Đứa con đầu lòng, Bắt đầu, Nhà mẹ Lê, Một cơn giận, Hai đứa trẻ, Đứa con, Trong bóng tối buổi chiều, Cuốn sách bỏ quên, Dưới bóng hoàng lan,...

"Đối với tôi văn chương không phải là một cách đem đến cho người đọc sự thoát li trong sự quên, trái lại văn chương là một thứ khí giới thanh cao và đắc lực mà chúng ta có, để vừa tố cáo và thay đổi một cái thể giới giả dối và tàn ác, làm cho lòng người được thêm trong sạch và phong phú hơn."

(Thạch Lam)

"Những cơn gió mạnh của đồng nội, mùi thơm mát của hoa cỏ và vẻ rộng rãi của khoảng trời mấy chiếm cả linh hồn tôi. Những cuộc đi chơi lâu trong các vườn chè nương sắn, hay trên sườn đồi làm cho người tôi bồng bột, hoạt độnghơn lên. Những lúc ấy, tôi muốn có một người con gái đi bên cạnh, để chia sẻ bao nhiêu cảm giác say sưa ấy.

Nhưng tôi còn ham muốn những cái thú mà một cô thiếu nữ không đem đến được. Tôi còn thích ngắm cảnh rừng đồi, thích vượt qua những nơi cỏ và lau sậy sắc làm sây sát cả chân tay. Những buổi trưa nắng, tôi tìm chỗ có bóng mát, phanh áo nằm trên cỏ thiu thiu ngủ..."

(Trích Nắng trong vườn)

đánh giá SáchHai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchHai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023)

Cập nhật Review sách Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023) của tác giả Thạch Lam mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchHai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023)

  • Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023) PDF
  • Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023) AZW3
  • Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023) EPUB
  • Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023) PRC
  • Tải sách Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023)
  • Tải sách Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023)
  • Giá sách Hai Đứa Trẻ (Tái Bản 2023)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel