Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch
Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch
Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch
Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch
+ 2
Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch

Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch

Tai sach nhung nu hon thoi mac dich pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: NXB Tổng Hợp TPHCM
Nhà xuất bản: Tổng Hợp TPHCM
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNhững Nụ Hôn Thời Mắc Dịch

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch online miễn phí.

Thông Tin SáchNhững Nụ Hôn Thời Mắc Dịch

Bạn đang đọc sách Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch được sáng tác bởi tác giả Hữu Thiện do nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM sản xuất với trọng lượng 552 có kích thước bao bì 23 x 15 x 2 cm với 418 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch

Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch

"LẠ, KỲ THÚ BẤT NGỜ và VUI VẺ... đó là cách mà Hữu Thiện xuất hiện trên báo Tuổi Trẻ Cười, nay được in lại trong hai tập sách này. Với những câu chuyện trên Tuổi Trẻ Cười, nhà báo Hữu Thiện rủ bạn đọc rong chơi trong một miền của những điều kỳ lạ, ngộ nghĩnh, tức cười... của thế giới con người hiện đại, và cả của... “thế giới lông mao và lông vũ”. Thế giới của mọi thứ diễn tiến tinh vi và mâu thuẫn, Hữu Thiện kéo mọi người vào những phân vân về thời đại của mình." Nhà báo Nguyễn Văn Tiến Hùng (Thư ký Toà soạn báo Tuổi Trẻ Cười)

Cuốn sách gồm 3 phần:

Yêu kiểu gì trong thời mắc dịch là một... Nhật ký “mèng ơi” trên rất nhiều khía cạnh, lĩnh vực trong thời Cô-vít - ghi chép tinh tế và chọn lọc song hầu như không kết luận, để nhường lại cho mỗi người đọc tự ngẫm nghĩ giữa lúc đại dịch vẫn chực chờ quay trở lại...

Đen mun và trắng ngà dành cho một nửa thế giới, gồm cả bạn đọc nữ và những ai luôn quan tâm, yêu thương phụ nữ. Có những quả ngọt và cả những quả mang vị đắng, như những câu chuyện về nạn Chikan (phụ nữ bị “mò mẫm” nơi công cộng), hay trò tệ hại chụp lén dưới váy phụ nữ,... rất đáng suy ngẫm.

Nỗi sợ mất “dế” giữa thời FoMO giới thiệu nhiều khái niệm chuyên ngành, như Big Data, Deep Fake, Phubbing, hay Sharenting,... nhưng lại rất dung dị, dễ hiểu, cùng nhiều câu chuyện lôi cuốn, dở khóc dở cười khi con người quá phụ thuộc vào các thiết bị di động, hồn nhiên... khoe thân, mê mải khoe con trên mạng, cùng lời cảnh báo tâm huyết: “Web sẽ không thể xoá cho chúng ta những kỷ niệm đắng” (Trích Lời Nhà xuất bản)

đánh giá SáchNhững Nụ Hôn Thời Mắc Dịch

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNhững Nụ Hôn Thời Mắc Dịch

Cập nhật Review sách Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch của tác giả Hữu Thiện mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNhững Nụ Hôn Thời Mắc Dịch

  • Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch PDF
  • Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch AZW3
  • Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch EPUB
  • Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch PRC
  • Tải sách Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch
  • Tải sách Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch
  • Giá sách Những Nụ Hôn Thời Mắc Dịch

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel