sách nấu ăn thực dưỡng cơ bản - các qui trình nấu rau củ và cốc loại thuộc thể loại sách Sách Trong Nước, Nữ Công Gia Chánh, được nhà xuất bản Hồng Đức phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn
Thông Tin Chi Tiết | |
---|---|
Tên Nhà Cung Cấp | cty văn hóa hương trang |
Tác giả | julia ferré |
NXB | Hồng Đức |
Năm XB | 2024 |
Ngôn Ngữ | Tiếng Việt |
Trọng lượng (gr) | 452 |
Kích Thước Bao Bì | 20.5 x 15 x 2 cm |
Số trang | 432 |
Bạn có thể tải cuốn sách nấu ăn thực dưỡng cơ bản - các qui trình nấu rau củ và cốc loại PDF hoặc đọc ebook, epub, nghe sách nói audio online miễn phí cuốn sách nấu ăn thực dưỡng cơ bản - các qui trình nấu rau củ và cốc loại PDF của tác giả julia ferré được xuất bản bởi nhà xuất bản Hồng Đức.
Sách nấu ăn thực dưỡng cơ bản - các qui trình nấu rau củ và cốc loại là một cuốn sách thú vị với nhiều kiến thức hấp dẫn.
Nấu Ăn Thực Dưỡng Cơ Bản - Các Qui Trình Nấu Rau Củ Và Cốc Loại
Làm thế nào để bảo đảm chất lượng món ăn, tận dụng tối đa lợi ích của nó cho cơ thể là việc không đơn giản.Cuốn sách này nhấn mạnh điều cơ bản ấy trong việc nấu nướng, gồm 3 vấn đề là: thực phẩm, kỹ thuật và các nguyên tắc nấu nướng.
Nấu ăn tức là làm chín thức ăn, điều ấy rất dễ. Làm thế nào để bảo đảm chất lượng món ăn, tận dụng tối đa lợi ích của nó cho cơ thể là việc không đơn giản.
Cuốn sách này nhấn mạnh điều cơ bản ấy trong việc nấu nướng, gồm 3 vấn đề là: thực phẩm, kỹ thuật và các nguyên tắc nấu nướng. Thực phẩm quan trọng nhất theo thực dưỡng là các loại thực phẩm nguyên chất, các thực phẩm theo mùa và tại địa phương. Sách cũng giới thiệu về lý thuyết thực dưỡng, lý thuyết âm dương áp dụng trong việc nấu ăn (âm dương của thực phẩm và cách chế biến). Cách cất giữ thức ăn, thiết lập thực đơn hợp lý.
Đặc biệt sách hướng dẫn rất chi tiết cách chọn thức ăn, trang bị nhà bếp, đề xuất một số thực đơn, cách nấu các cốc loại và rau củ, rong biển, bún, mì, xúp, bánh… theo phương pháp thực dưỡng.
Nội dung sách và cảm nhận, đánh giá, review sách nấu ăn thực dưỡng cơ bản - các qui trình nấu rau củ và cốc loại của tác giả julia ferré sẽ được cập nhật sớm tại TaiSach.vn. Chúc bạn có trải nghiệm đọc sách nấu ăn thực dưỡng cơ bản - các qui trình nấu rau củ và cốc loại PDF thật tuyệt vời.
Tải Sách là website thư viên sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng pdf/epub/mobi/prc/azw3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.