Mùa Đi Qua Phố
Mùa Đi Qua Phố
Mùa Đi Qua Phố
Mùa Đi Qua Phố
+ 2
Mùa Đi Qua Phố

Mùa Đi Qua Phố

Tai sach mua di qua pho pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: NXB Tổng Hợp TPHCM
Nhà xuất bản: Tổng Hợp TPHCM
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Mùa Đi Qua Phố thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchMùa Đi Qua Phố

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Mùa Đi Qua Phố PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Mùa Đi Qua Phố là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Mùa Đi Qua Phố. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Mùa Đi Qua Phố với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Mùa Đi Qua Phố online miễn phí.

Thông Tin SáchMùa Đi Qua Phố

Bạn đang đọc sách Mùa Đi Qua Phố được sáng tác bởi tác giả Nhiều Tác Giả do nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM sản xuất với trọng lượng 254 có kích thước bao bì 19 x 13 x 1.3 cm với 259 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Mùa Đi Qua Phố

Mùa Phố Đi Qua

"Tôi tin là Hà Nội luôn ở trong lòng những người đi xa, những người đã trót yêu Hà Nội. Không phải vì điều gì lớn lao, mà vì những đẹp đẽ tinh tế luôn ẩn hiện trong đời sống thường ngày. Bác ruột lũ trẻ nhà tôi, một người đã từng đi vào cả truyện ngắn, tiểu thuyết của tôi, người luôn tinh tươm mỗi khi bước ra khỏi nhà, nói rằng: Trong cuộc đời một con người, nhất định phải có bến đỗ. Cái bến đỗ khiến người ta không lang thang bất định, khiến người ta cảm thấy ấm áp trong lòng mỗi khi mỏi mệt và muốn được nương tựa. Và cho đến giờ thì tôi nghĩ, Hà Nội là một bến đỗ của tôi." (“Làm sao để yêu Hà Nội”)

“Đi trong phố, như đi trong một cuộc đời, đi qua những cuộc đời, đi lẫn giữa những mảng đời, những trẻ, già, sôi nổi và hoang vắng, đơn lẻ, sặc sỡ và giản dị. Lạ thế đấy! Không gian phố như nét mặt người, trạng thái người, vòng quanh nếp gấp phố như khuôn mặt cuộc đời. Có phải tôi đã thấy như xuyên qua mình, đan xen với mình bao nhiêu suy tư của phố, của người nữa chăng!” (“Phố về khuôn mặt đời”)

“Cứ ngồi trong nhà nhìn ra ngoài cửa sổ mà mường tượng, thèm biết bao cảm giác một chiều bình yên, thong dong đón mùa về trong hân hoan và quen thuộc. Thèm được trở lại nhịp sống ngày thường. Được tất bật, ngược xuôi, được thả chân tự do, tự tại cùng giọng phố rộn ràng. Để nhịp sống lại phập phồng trong từng tiếng còi xe, tiếng rao hàng, tiếng chổi quét đường mỗi sớm mai. Phố giờ đang ngơi nghỉ. Để đợi một ngày phố sẽ hồi sinh!” (“Đợi ngày phố hồi sinh”)

đánh giá SáchMùa Đi Qua Phố

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchMùa Đi Qua Phố

Cập nhật Review sách Mùa Đi Qua Phố của tác giả Nhiều Tác Giả mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchMùa Đi Qua Phố

  • Mùa Đi Qua Phố PDF
  • Mùa Đi Qua Phố AZW3
  • Mùa Đi Qua Phố EPUB
  • Mùa Đi Qua Phố PRC
  • Tải sách Mùa Đi Qua Phố
  • Tải sách Mùa Đi Qua Phố
  • Giá sách Mùa Đi Qua Phố

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel