Mê Cung Không Lối Thoát
Mê Cung Không Lối Thoát
Mê Cung Không Lối Thoát
Mê Cung Không Lối Thoát
+ 2
Mê Cung Không Lối Thoát

Mê Cung Không Lối Thoát

Tai sach me cung khong loi thoat pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: 1980 Books
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Mê Cung Không Lối Thoát thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchMê Cung Không Lối Thoát

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Mê Cung Không Lối Thoát PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Mê Cung Không Lối Thoát là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Mê Cung Không Lối Thoát. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Mê Cung Không Lối Thoát với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Mê Cung Không Lối Thoát online miễn phí.

Thông Tin SáchMê Cung Không Lối Thoát

Bạn đang đọc sách Mê Cung Không Lối Thoát được sáng tác bởi tác giả Guy Morpuss do nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất với trọng lượng 350 có kích thước bao bì 24 x 16 x 2 cm với 420 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Mê Cung Không Lối Thoát

Mê Cung Không Lối Thoát

Cuối cùng, chính phủ đã tìm được cách kiểm soát gia tăng dân số.

Ở tuổi 17, mỗi người buộc phải đưa ra một quyết định có thể thay đổi cuộc đời mãi mãi về sau. Có bốn tùy chọn cuộc đời để sống (và chết) như một người máy, công nhân, người khoái lạc và người công xã. Nếu lựa chọn trở thành một người công xã, tâm trí của bạn và bốn người bất kỳ sẽ cùng chia sẻ một cơ thể vật chủ, mỗi người sẽ có được thời gian sống tổng cộng lên đến hàng trăm năm.

Nhưng như thế vẫn chưa đủ. Một lời đề nghị hấp dẫn nhưng rủi ro đã được chấp nhận. Một tâm trí mất tích. Bốn kẻ tình nghi. Và liệu có phải chỉ duy nhất một kẻ đứng đằng sau tất cả?

Về tác giả

Guy Morpuss

Là luật sư và quản lí chất lượng tại một công ty luật thương mại ở London, chuyên về luật tài chính và thể thao. Trước sự ngạc nhiên của tất cả mọi người, bao gồm cả chính bản thân mình, Morpuss đột nhiên dành thời gian để viết một cuốn tiểu thuyết về năm tâm trí mắc kẹt trong một cơ thể, cố gắng giết hại lẫn nhau. Anh sống ở Surrey với vợ và hai con.

Một số lời khen ngợi

“Một câu chuyện lạ kỳ, hấp dẫn và nghẹt thở.” – The Guardian

“Một cuốn tiểu thuyết tội phạm xen lẫn khoa học viễn tưởng gay cấn đến phút chót với những cú twist đáng kinh ngạc. Một lối viết khéo léo tài tình đậm chất Agatha Christie.” – The Financial Times

đánh giá SáchMê Cung Không Lối Thoát

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchMê Cung Không Lối Thoát

Cập nhật Review sách Mê Cung Không Lối Thoát của tác giả Guy Morpuss mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchMê Cung Không Lối Thoát

  • Mê Cung Không Lối Thoát PDF
  • Mê Cung Không Lối Thoát AZW3
  • Mê Cung Không Lối Thoát EPUB
  • Mê Cung Không Lối Thoát PRC
  • Tải sách Mê Cung Không Lối Thoát
  • Tải sách Mê Cung Không Lối Thoát
  • Giá sách Mê Cung Không Lối Thoát

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel