Thương Ngàn
Thương Ngàn
Thương Ngàn
Thương Ngàn
+ 2
Thương Ngàn

Thương Ngàn

Tai sach thuong ngan pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: NXB Trẻ
Nhà xuất bản: Trẻ
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Thương Ngàn thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Trẻ phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchThương Ngàn

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Thương Ngàn PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Thương Ngàn là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Thương Ngàn. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Thương Ngàn với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Thương Ngàn online miễn phí.

Thông Tin SáchThương Ngàn

Bạn đang đọc sách Thương Ngàn được sáng tác bởi tác giả Vĩnh Quyền do nhà xuất bản Trẻ sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Trẻ sản xuất với trọng lượng 200 có kích thước bao bì 20 x 13 x 0.8 cm với 176 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Thương Ngàn

Thương Ngàn

Thương ngàn là một tác phẩm văn học sinh thái hiếm hoi của Việt Nam, kể về cuộc sống ở rừng và môi trường nói chung. Sách viết đan xen giữa những chuyện xảy ra ở hiện tại và truyền thuyết cổ xưa, có lúc nhẹ nhàng nên thơ nhưng cũng nhiều phân đoạn mạnh mẽ khốc liệt, khi thiên nhiên ứa lên tiếng kêu cứu.

Tác giả Vĩnh Quyền đã xuất bản 18 đầu sách. Trong đó Debris of Debris, Inside Infinity và Heart for Forests là bộ ba tiểu thuyết Anh ngữ. Các tác phẩm của nhà văn Vĩnh Quyền đã gây được tiếng vang trong đời sống văn học, văn hóa trong nước cũng như nước ngoài. “Debris of Debris”, bản Anh ngữ tiểu thuyết “Mảnh vỡ của mảnh vỡ” của nhà văn đã xuất bản tại Hoa Kỳ (2009), tại Anh (2014) và được lưu trữ tại Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ trước khi nhận Giải nhì (không có Giải nhất) cuộc thi Tiểu thuyết của Hội Nhà văn VN năm 2016. Năm 2020, Trong vô tận cũng đã thu hút giới nghiên cứu tiểu thuyết trước khi nhận Giải nhì của chính cuộc thi này.

--

“Tôi đã đọc bản thảo, thấy rưng rưng thương rừng Việt đã bị khai thác đến mức kêu cứu. Khát khao 'tiểu thuyết hóa' tiếng kêu ấy, Vĩnh Quyền không ngần ngại đưa vào Thương ngàn một cấu trúc mới lạ. Cảm hứng và cảm xúc 'nén chặt' trong tiếng kêu câm nín của chữ nghĩa. Từ đáy sâu của 'tiếng kêu tiểu thuyết' ấy, khối tư liệu khoa học, báo chí tự cất tiếng phán xét về mối quan hệ khủng hoảng giữa con người với tự nhiên hôm nay. Từ đó suối cạn, rừng khô đã được nhà văn chuyển hoá thành nhân vật tiểu thuyết. Và cũng từ đó Thương ngàn có thể là một chỉ dấu cho dòng tiểu thuyết sinh thái của văn chương Việt hiện đại. Nhà tiểu thuyết đã táo bạo thử nghiệm cách viết mới cho thông điệp mới, không nhẽ người đọc lại không nghiệm sinh cách đọc mới?”

- PGS.TS. Nguyễn Thị Minh Thái -

"Ngoài kia, vạt nắng vàng cam cuối ngày đậu chấp chới trên ngọn lim xanh cổ kính đứng thẳng đơn độc trước sân, cũng là sườn đồi hoang trọc, vậy mà trong lòng nhà sàn đã mờ giăng thứ bóng tối xanh lam ma thuật âm ỉ thoát từ dãy miệng há tròn của hàng chục chum chóe xếp chen chúc quanh ô bếp chỉ còn than ngún. Dẫu vậy tôi vẫn nhận biết bóng đen phục trong vũng tối sau chiếc quan tài hình thuyền độc mộc, thứ của nả được coi trọng trong mỗi nhà Katu, đang khẽ lắp mũi tên lên dây cung".

"Sau cơn mưa khung trời đêm trở lại màu xanh thẫm nguyên sơ trên những cánh rừng chưa thắp sáng bởi thứ ánh sáng nhân tạo. Bhoo lặng lẽ ngước nhìn ngọn lim xanh rồi mơ màng nhìn quanh. Tôi nhận ra tôi và cô bé Katu có chung một giấc mơ. Rằng lúc này chúng tôi đang trông thấy rừng lim non nhú lên từ mặt đất hoang, lớn thật nhanh quanh gốc lim già, quanh ngôi nhà sàn và trải rộng tới vô cùng".

"Tôi vụt nhận ra tự lúc nào cây lim xanh ngàn tuổi chơ vơ kia với tôi không chỉ một cái cây, mà là ký ức tương lai".

"Bức ảnh phong cảnh tôi thực hiện ở Tr'hy treo độc chiếm vách ngăn phòng đọc sách trông như ô cửa nhìn ra khoảnh đồi có mái nhà sàn quạnh quẽ bên cây lim xanh đại thụ. Tôi thỉnh thoảng ngồi đây trong ánh đèn vàng nhạt, giữa các kệ sách thoảng hương giấy cũ, nhấp từng ngụm nhỏ rượu, đắm chìm trước dấu chứng một Trường Sơn nguyên sinh".

(Những đoạn trích từ tác phẩm)

đánh giá SáchThương Ngàn

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchThương Ngàn

Cập nhật Review sách Thương Ngàn của tác giả Vĩnh Quyền mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchThương Ngàn

  • Thương Ngàn PDF
  • Thương Ngàn AZW3
  • Thương Ngàn EPUB
  • Thương Ngàn PRC
  • Tải sách Thương Ngàn
  • Tải sách Thương Ngàn
  • Giá sách Thương Ngàn

sách Liên Quan

Auggie & Tôi: Ba Câu Chuyện Về Điều Kỳ Diệu pdf
Di Sản Hồ Chí Minh - Hỏi & Đáp Về Cuộc Đời & Sự Nghiệp Của Chủ Tịch Hồ Chí Minh (Tái Bản 2020) pdf
Horrible Science - Sự Thật Kinh Hoàng Về Thời Gian(Tái Bản 2022) pdf
Fire Force - Tập 1 - Tặng Kèm Bookmark Giấy Hình Nhân Vật + Card Nhựa pdf
Những Câu Chuyện Về Lòng Trắc Ẩn (Tái Bản 2023) pdf
Di Sản Hồ Chí Minh - Việt Nam Đẹp Nhất Có Tên Bác Hồ - Bìa Cứng (Tập Ảnh & Tư Liệu) (Tái Bản 2023) pdf
A History of Vietnam in Pictures (In Colour) - Lý Thánh Tông and Đại Việt - Bìa Cứng pdf
A History of Vietnam in Pictures (In Colour) - The Victorious Pampas King - Bìa Cứng pdf
A History of Vietnam in Pictures (In Colour) - The Collapse Of Lê Sơ - Bìa Cứng pdf
A History Of Vietnam In Pictures (In Colour) - The Beginning Of The Trịnh - Bìa Cứng pdf
Harry Potter - Kỳ Thư Phù Thủy - Bìa Cứng pdf
Kinh Tế Học Thời Khó Nhọc pdf
Những Chuyến Du Hành Qua Xứ Thượng Ở Đông Dương pdf
Tuyệt Không Dấu Vết pdf
Không Có Sông Quá Dài - Cẩm Nang Dành Cho Những Người Khởi Nghiệp pdf
Gọi Em Bằng Tên Anh (Tái Bản 2023) pdf
Quân Khu Nam Đồng (Tái Bản 2023) pdf
KINGDOM - Tập 58 - Tặng Kèm Thẻ Hình Nhân Vật pdf
Thám Tử Kindaichi - Short File 1 - Âm Mưu Sát Nhân Dưới Cái Lạnh Âm 15 Độ pdf
Fire Force - Tập 14 - Tặng Kèm Bookmark Giấy Hình Nhân Vật pdf

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel