Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng
Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng
Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng
Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng
+ 2
Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng

Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng

Tai sach khi hitler cuop mat chu tho hong pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Kim Đồng phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchKhi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng online miễn phí.

Thông Tin SáchKhi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng

Bạn đang đọc sách Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng được sáng tác bởi tác giả Judith Kerr do nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất với trọng lượng 280 có kích thước bao bì 20.5 x 13.5 x 1.3 cm với 268 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng

Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng

Đây là câu chuyện đã xảy đến với Anna, ở nước Đức, năm 1933. Đất nước của em bắt đầu thay đổi. Ngay khi em còn chưa kịp nhận ra, tình thế đã trở nên nguy hiểm với một cộng đồng người. Và em ngỡ ngàng khi biết cha mình thuộc về cộng đồng ấy.

Em mới chín tuổi và cuộc sống của em bận rộn xiết bao, sao còn thời gian để ý tới những tấm áp phích của bọn phát xít. Nhưng lẫn giữa những áp phích đó là khuôn mặt của Adolf Hitler, kẻ sẽ sớm thay đổi cả thế giới, bắt đầu từ cuộc sống nhỏ bé của em.

Tiểu thuyết “Khi Hitler cướp mất chú Thỏ Hồng” được đưa vào giảng dạy tại các trường học ở Anh và Đức, giúp các em học sinh hiểu thêm về lịch sử thế giới giai đoạn thế chiến ác liệt.

Những độc giả lớn tuổi khi đọc tác phẩm này có cơ hội suy ngẫm về giá trị gia đình, về những mất mát do chiến tranh mang lại, có thêm góc nhìn về trải nghiệm của người tị nạn Do Thái dưới thời phát xít. Hơn năm mươi năm qua, cuốn sách đã đạt nhiều giải thưởng, được dựng thành phim truyền hình và được đạo diễn đoạt giải Oscar, Caroline Link, chuyển thể thành phim điện ảnh năm 2019.

Tác phẩm đã được trao GIẢI THƯỞNG VĂN HỌC TRẺ ĐỨC 1974.

Tác giả Judith Kerr là nhà văn và họa sĩ minh họa người Anh. Bà chào đời tại Berlin, là con gái của Alfred Kerr (1867-1948), một nhà phê bình kịch nghệ người Đức gốc Do Thái. Năm Judith lên mười, ngay trước khi bọn phát xít nắm chính quyền, cha của bà đã công khai chỉ trích bọn phát xít. Sau đó gia đình nhỏ của bà phải chạy trốn khỏi nước Đức, tới Thụy Sĩ, Pháp… và cuối cùng nương náu tại Anh. Hết chiến tranh, vào đầu những năm 1950, bà làm biên kịch cho đài BBC. Tại đây, bà gặp Nigel Kneale. Họ kết hôn năm 1954, hai người con là Matthew và Tacy lần lượt chào đời. Đây chính là những đứa trẻ truyền cảm hứng cho cuốn sách tranh đầu tiên của bà, Vị khách không mời. Cuốn sách được xuất bản năm 1968, sau đó trở thành tác phẩm thiếu nhi kinh điển. Bà cũng là “mẹ đẻ” của mèo Mog Mập – “nàng mèo của mọi nhà”, được trẻ em toàn thế giới yêu thích. Vào năm 2012, Hoàng gia Anh đã trao cho bà huân chương danh dự vì những cống hiến cho nền văn học thiếu nhi.

đánh giá SáchKhi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchKhi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng

Cập nhật Review sách Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng của tác giả Judith Kerr mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchKhi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng

  • Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng PDF
  • Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng AZW3
  • Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng EPUB
  • Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng PRC
  • Tải sách Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng
  • Tải sách Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng
  • Giá sách Khi Hitler Cướp Mất Chú Thỏ Hồng

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel