Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023)
Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023)
Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023)
Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023)
+ 2
Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023)

Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023)

Tai sach danh tac van hoc viet nam doan tuyet tai ban 2023 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Nhà Sách Minh Thắng
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023) thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchDanh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023) online miễn phí.

Thông Tin SáchDanh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023)

Bạn đang đọc sách Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023) được sáng tác bởi tác giả Nhất Linh do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 260 có kích thước bao bì 20.5 x 15 x 1.2 cm với 240 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023)

Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt

Trên Phong Hóa, số 124, ngày 16/11/1934, Đoạn Tuyệt của Nhất Linh xuất hiện, chấm dứt kiểu khuyên răn đạo đức nhẹ nhàng và trình diện một tinh thần vô cùng mới: mỗi phụ nữ, hãy chấm dứt những bổn phận tòng thuộc chồng, để tự định đoạt lấy cách sống và giá trị của mình.

Sức mạnh trí tuệ ở Loan, không gì khác, là đã phát hiện, chỉ mặt những tác nhân gây đau khổ, dù đến cùng hay nửa vời, để không rơi vào tình cảnh mê muội chấp nhận mọi phi lí, ngang trái. Để học vấn mới lên ngôi, chỗ đứng của người phụ nữ sẽ rộng hơn rất nhiều so với vị trí con người nạn nhân như trước. Và không có gì hợp lí, thuyết phục cho bằng việc tìm chỗ đứng ấy ngay trong gia đình, nơi người phụ nữ vốn chỉ được đóng vai người sinh nở, hầu hạ gia đình chồng và là đích ngắm cho các sợi dây nghĩa vụ phi nhân thòng vào.

đánh giá SáchDanh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchDanh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023)

Cập nhật Review sách Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023) của tác giả Nhất Linh mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchDanh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023)

  • Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023) PDF
  • Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023) AZW3
  • Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023) EPUB
  • Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023) PRC
  • Tải sách Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023)
  • Tải sách Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023)
  • Giá sách Danh Tác Văn Học Việt Nam - Đoạn Tuyệt (Tái Bản 2023)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel