Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)
Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)
Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)
Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)
+ 2
Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Tai sach ba tuoc monte cristo bia cung tai ban 2023 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Nhà Sách Minh Thắng
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchBá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) online miễn phí.

Thông Tin SáchBá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Bạn đang đọc sách Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) được sáng tác bởi tác giả Alexandre Dumas do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 1300 có kích thước bao bì 24 x 16 x 5.7 cm với 1112 trang dưới hình thức Bìa Cứng.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng

Bá tước Monte Cristo là cuốn tiểu thuyết kinh điển nổi tiếng nhất của nhà văn người Pháp - Alexandre Dumas, viết về tình yêu và hận thù tuy là hai thái cực tưởng như trái ngược nhưng lại liên tục giao nhau tạo nên dấu ấn đặc biệt trong đời sống xã hội Pháp thế kỷ XIX. Lấy bối cảnh nước Pháp thời Napoleon, tác phẩm là câu chuyện kể về nỗi oan ức của chàng Dantes khi bị những kẻ ganh ghét, đố kỵ hãm hại, về tình yêu của chàng với Mercedes và cuộc hành trình trở về đầy hận thù, căm ghét nhưng nở rộ sự yêu thương và lòng bao dung.

Tác phẩm là minh chứng cho sức mạnh của tình yêu sẽ giúp xoa dịu lửa căm thù, lòng trắc ẩn sẽ khiến kẻ khôn ngoan trở nên từ bi, rung động trước sự trong sáng, chân thành của tình bạn, tình yêu thương đối với con cái của kẻ thù. Tác phẩm còn vẽ lên bức họa sinh động về một nước Pháp lãng mạn, hùng vĩ và đầy biến động trong những cuộc phiêu lưu của Dantes, về những người thủy thủ trẻ với ước mơ, hoài bão của mình. Mang thông điệp: “Sống là phải biết HI VỌNG và CHỜ ĐỢI”, “Bá tước Monte Cristo” thực sự là một tác phẩm đáng để bạn đọc trên thế giới yêu thích trong suốt hai thế kỷ qua.

đánh giá SáchBá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchBá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Cập nhật Review sách Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) của tác giả Alexandre Dumas mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchBá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

  • Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) PDF
  • Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) AZW3
  • Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) EPUB
  • Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023) PRC
  • Tải sách Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)
  • Tải sách Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)
  • Giá sách Bá Tước Monte Cristo - Bìa Cứng (Tái Bản 2023)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel