Kẻ Phá Khóa
Kẻ Phá Khóa

Kẻ Phá Khóa

Tai sach ke pha khoa pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Bách Việt
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Thể Loại: 

sách Kẻ Phá Khóa thuộc thể loại sách , được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchKẻ Phá Khóa

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Kẻ Phá Khóa PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Kẻ Phá Khóa là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Kẻ Phá Khóa. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Kẻ Phá Khóa với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Kẻ Phá Khóa online miễn phí.

Thông Tin SáchKẻ Phá Khóa

Bạn đang đọc sách Kẻ Phá Khóa được sáng tác bởi tác giả Jeffery Deaver do nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất với trọng lượng 480 có kích thước bao bì 24 x 16 x 2.4 cm với 480 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại

Xem thêm: Ebook Kẻ Phá Khóa

Kẻ Phá Khóa

Một người phụ nữ thức dậy vào buổi sáng và phát hiện ra ai đó đã đột nhập căn hộ vốn bất khả xâm phạm của mình. Hắn ta thậm chí đã tự ý sắp xếp lại các vật dụng trong nhà và đã ngồi cạnh khi cô đang ngủ. Theo sở cảnh sát, vụ đột nhập dường như mang theo một thông điệp ghê rợn nào đó, mở màn cho những vụ tàn sát.

Rất nhanh, Lincoln Rhyme và Amelia Sachs đã được đưa đến để điều tra vụ việc. Họ sớm biết được rằng, kẻ đột nhập ấy – tự xưng là “Thợ khóa”. Hắn ta có khả năng phá được bất kỳ ổ khóa nào, dễ dàng qua mắt được hệ thông an ninh nào dù phức tạp đến đâu. Số lượng các nạn nhân ngày càng tăng lên, Lincoln Rhyme và Amelia Sachs cùng các cộng sự của mình lần theo dấu vết tới được hang ổ của Thợ khóa… và khám phá ra những bí mật của hắn ta.

Tuy nhiên, vụ việc bị gián đoạn bởi một cuộc điều tra khác nhắm vào Rhyme vì những khúc mắc liên quan tới các vụ án trước. Kết quả là Rhyme bị sa thải, nếu như anh tiếp tục điều tra vụ việc liên quan tới Thợ khóa, thì có khả năng anh sẽ bị ngồi tù. Kẻ thủ ác vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật trong khi Rhyme lại không thể tiến hành điều tra vụ việc một cách đường hoàng. Dường như Deaver đã ném nhân vật chính của mình vào một tình cảnh không thể ngặt nghèo hơn.

The Midnight Lock như một chuyến tàu lượn cao tốc, đưa bạn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Deaver vẫn vậy, chưa bao giờ khiến người hâm mộ ngừng mê mẩn những chuyến phiêu lưu kỳ lạ đầy hồi hộp của mình.

đánh giá SáchKẻ Phá Khóa

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchKẻ Phá Khóa

Cập nhật Review sách Kẻ Phá Khóa của tác giả Jeffery Deaver mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchKẻ Phá Khóa

  • Kẻ Phá Khóa PDF
  • Kẻ Phá Khóa AZW3
  • Kẻ Phá Khóa EPUB
  • Kẻ Phá Khóa PRC
  • Tải sách Kẻ Phá Khóa
  • Tải sách Kẻ Phá Khóa
  • Giá sách Kẻ Phá Khóa

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel