Dao Cạo
Dao Cạo

Dao Cạo

Tai sach dao cao pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Bách Việt
Nhà xuất bản: Lao Động
Thể Loại: 

sách Dao Cạo thuộc thể loại sách , được nhà xuất bản Lao Động phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchDao Cạo

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Dao Cạo PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Dao Cạo là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Dao Cạo. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Dao Cạo với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Dao Cạo online miễn phí.

Thông Tin SáchDao Cạo

Bạn đang đọc sách Dao Cạo được sáng tác bởi tác giả S.A. Cosby do nhà xuất bản Lao Động sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Lao Động sản xuất với trọng lượng 460 có kích thước bao bì 24 x 16 x 2.2 cm với 452 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại

Xem thêm: Ebook Dao Cạo

Dao Cạo

Ike Randolph ra tù được mười lăm năm và anh cố gắng để bản thân mình không mắc phải lỗi nhỏ nhất, dù cho đó là vé phạt tốc độ. Nhưng người đàn ông da đen ấy vẫn cảm thấy lo lắng mỗi khi cảnh sát đến gõ cửa nhà mình.

Điều cuối cùng mà anh được thông báo từ cảnh sát chính là cái chết của đứa con trai, Isiah cùng với người chồng cậu, Derek. Ike không hoàn toàn chấp nhận về xu hướng tình dục của cậu con trai nhưng đây là một sự mất mát vô cùng đau thương.

Cha của Derek, Buddy Lee vô cùng xấu hổ khi biết biết con mình là người đồng tính còn Derek cảm thấy xấu hổ vì cha là tội phạm. Nhưng Buddy Lee đã kết nối lại với thế giới ngầm vì anh muốn tìm ra kẻ đã giết con trai mình.

Ike và Buddy Lee, hai cựu tù nhân không có điểm chung nào khác ngoài quá khứ phạm tội và tình yêu vô bờ bến với những đứa con trai đã chết của họ, cùng bắt tay hợp tác hợp tác với nhau để tìm ra và trả thù những kẻ đã giết con trai của mình. Trong hành trình tìm kiếm sự thật, những người đàn ông cứng cỏi như Ike và Buddy Lee đã phải đối mặt với những định kiến về con trai của họ và về chính bản thân họ…

đánh giá SáchDao Cạo

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchDao Cạo

Cập nhật Review sách Dao Cạo của tác giả S.A. Cosby mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchDao Cạo

  • Dao Cạo PDF
  • Dao Cạo AZW3
  • Dao Cạo EPUB
  • Dao Cạo PRC
  • Tải sách Dao Cạo
  • Tải sách Dao Cạo
  • Giá sách Dao Cạo

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel