Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn
Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn
Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn
Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn
+ 2
Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn

Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn

Tai sach hoi ban tron ma thuat tap 1 legendborn pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Skybooks
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchHội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn online miễn phí.

Thông Tin SáchHội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn

Bạn đang đọc sách Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn được sáng tác bởi tác giả Tracy Deonn do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 680 có kích thước bao bì 24 x 15.7 x 3.3 cm với 664 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn

Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn

- Thuộc top sách Best Young Adult Fantasy & Science Fiction trong mục bình chọn của Goodreads Choice Awards 2020.

- Lọt vào vòng chung kết của giải William C. Morris YA Debut Award 2020 và một giải vinh dự của American Library Association (ALA) được trao cho các tác giả xuất sắc trong thể loại YA.

- Lọt top sách bán chạy của Thời báo New York

Sau khi mẹ qua đời trong một vụ tai nạn, Bree Matthews - một cô gái Mỹ da đen 16 tuổi, vì muốn trốn tránh những kỷ niệm gia đình nên đã theo học một chương trình Dự bị Đại học nội trú dành cho những học sinh trung học sáng giá tại UNC - Chapel Hill. Tưởng chừng đây là một lối thoát hoàn hảo cho đến khi cô chứng kiến một cuộc chiến ma thuật ngay đêm đầu tiên ở trường.

Một xã hội bí ẩn, vượt qua mọi hiểu biết của Bree dần hé lộ. Hội Bàn Tròn - hội kín ma thuật (đặt tên theo truyền thuyết vua Arthur cổ xưa) với những sinh viên được gọi là “Legendborn” chuyên săn lùng các “Shadowborn” - sinh vật đáng sợ khuếch đại những năng lượng tiêu cực của con người để trở nên hữu hình và tấn công lại con người. Và Bree biết rằng, cái chết của mẹ cô không đơn giản như trên báo cáo của cảnh sát.

Để tìm hiểu rõ cái chết của mẹ, bất chấp mọi nguy hiểm, Bree xâm nhập vào hội kín này với sự giúp đỡ của Nick, một Legendborn có thân phận đặc biệt. Mối quan hệ hợp tác bất đắc dĩ kéo họ xích lại gần nhau hơn, đồng thời cũng khám phá ra nhiều bí mật không ngờ. Đâu là thân thế thật sự của Bree, sức mạnh to lớn cô đang sở hữu là gì?

Huyền bí, căng thẳng và hấp dẫn, Hội Bàn Tròn ma thuật - Tập 1: Legendborn sẽ ‘giam cầm’ bạn như một con tin cho đến khi bạn tự khám phá ra cách giải phóng chính mình, qua từng trang từng trang một.

đánh giá SáchHội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchHội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn

Cập nhật Review sách Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn của tác giả Tracy Deonn mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchHội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn

  • Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn PDF
  • Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn AZW3
  • Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn EPUB
  • Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn PRC
  • Tải sách Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn
  • Tải sách Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn
  • Giá sách Hội Bàn Tròn Ma Thuật - Tập 1: Legendborn

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel