Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
+ 2
Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Tai sach qua dua do an ban gioi han bia da pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Đông A
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchQuả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da online miễn phí.

Thông Tin SáchQuả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Bạn đang đọc sách Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da được sáng tác bởi tác giả Nguyễn Trọng Thuật do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 340 có kích thước bao bì 24 x 16 x 1.6 cm với 320 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Lấy cốt truyện Sự tích quả dưa hấu (Tây Qua truyện) trong Lĩnh Nam chích quái, Nguyễn Trọng Thuật đã viết nên một thiên tiểu thuyết về con người, đất nước, lồng ghép các yếu tố văn hóa, lịch sử, như một cách khẳng định đầy tự hào về nguồn gốc và bề dày lịch sử dân tộc Việt. Giữa buổi giao thời nhộn nhạo, Quả dưa đỏ chẳng những góp phần vào công cuộc chung tay bảo vệ thành lũy ngôn ngữ Việt, văn hóa Việt, mà còn khơi lên âm hưởng huyền sử xa xưa một cách đầy kiêu hãnh.

Phần minh họa trong sách được thực hiện bởi họa sĩ Tạ Huy Long, người nổi tiếng với những tác phẩm mang đậm dấu ấn dân gian, lịch sử. Họa sĩ dường như đã tiếp nối vọng âm huyền sử từ thời thượng cổ mà tác giả Nguyễn Trọng Thuật khơi gợi trong cuốn tiểu thuyết. Mười hai bức minh họa màu nước đưa bạn đọc ngược dòng thời gian về với thời đại của những thần thoại, truyền thuyết, ngắm nhìn buổi bình minh của dân tộc Việt qua nét vẽ tài hoa của một trí tưởng tượng bay bổng.

đánh giá SáchQuả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchQuả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Cập nhật Review sách Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da của tác giả Nguyễn Trọng Thuật mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchQuả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

  • Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da PDF
  • Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da AZW3
  • Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da EPUB
  • Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da PRC
  • Tải sách Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
  • Tải sách Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
  • Giá sách Quả Dưa Đỏ - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel