Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay
Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay
Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay
Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay
+ 2
Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay

Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay

Tai sach hanh phuc dan giua ngon tay pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: NXB Tổng Hợp TPHCM
Nhà xuất bản: Tổng Hợp TPHCM
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchHạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay online miễn phí.

Thông Tin SáchHạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay

Bạn đang đọc sách Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay được sáng tác bởi tác giả Minh Hương Nguyễn do nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM sản xuất với trọng lượng 264 có kích thước bao bì 20 x 14 x 1.2 cm với 228 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay

Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay của tác giả Minh Hương. Nguyễn là quyển sách viết theo tâm thế “Trong đời sống này, sự khổ đau hay sung sướng, hoan lạc hay sầu thảm cũng chính là từ lúc chúng ta tự ý thức gieo lấy hạt giống gì trong ngay trong lòng mình. Gieo niềm vui gặt tiếng cười. Gieo âu lo gặt phiền muộn. Gieo gió gặt bão”.

Với những mẩu chuyện nho nhỏ, sinh động được kể bằng giọng văn thân mật khiến người đọc cảm thấy gần gũi và dễ nhớ, cảm giác như đang được nghe một người bạn mở lòng, thủ thỉ, trải lòng chân tình về những gì mà bạn đã chiêm nghiệm. Nhẹ nhàng và nhẹ nhàng. Rồi “tôi và chúng ta” tâm đắc nhất vẫn là nhằm đạt đến mục tiêu cuối cùng: “Kiến tạo phiên bản tốt nhất của chính mình.” Như lời tác giả đã bộc bạch: “Bạn chỉ hạnh phúc khi bạn chọn sống hạnh phúc”. Hãy khám phá những trải nghiệm mới để phát triển chính mình với một phiên bản hạnh phúc hơn, thành công hơn…

“Một tập sách đã mở ra, tùy đối tượng người đọc, mỗi người có thể chọn lấy vấn đề mà mình đồng cảm nhất. Thú thật, nếu chọn lấy một trong nhiều câu khác, tôi sẽ chọn câu này: “Hãy biết cách chủ động tạo niềm vui cho mình để không lẻ loi trông ngóng”. Một bản lĩnh rất đáng ghi nhận, nhất là ở nữ giới. Ít nhiều đã phản ánh sự khác biệt ngay từ trong ý thức của phụ nữ thế kỷ này và trước đó” – trích lời Tựa của Lê Minh Quốc.

đánh giá SáchHạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchHạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay

Cập nhật Review sách Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay của tác giả Minh Hương Nguyễn mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchHạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay

  • Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay PDF
  • Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay AZW3
  • Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay EPUB
  • Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay PRC
  • Tải sách Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay
  • Tải sách Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay
  • Giá sách Hạnh Phúc Đan Giữa Ngón Tay

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel