Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu
Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu
Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu
Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu
+ 2
Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu

Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu

Tai sach nhat ky co giao hoc ky thu pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: NXB Tổng Hợp TPHCM
Nhà xuất bản: Tổng Hợp TPHCM
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchNhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu online miễn phí.

Thông Tin SáchNhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu

Bạn đang đọc sách Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu được sáng tác bởi tác giả Hồ Yên Thục do nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Tổng Hợp TPHCM sản xuất với trọng lượng 156 có kích thước bao bì 19 x 13 x 0.7 cm với 152 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu

Bộ ba tập Nhật ký cô giáo Học kỳ Xuân - Học kỳ Hè – Học kỳ Thu là ghi chép hàng ngày theo đúng nghĩa đen của từ này. Tập tản văn là một thực tiễn giáo dục, đơn thuần mô tả chân thực đời sống của nữ giảng viên làm công ăn lương ở một trường đại học trong thành phố Hồ Chí Minh. Giảng viên đại học cũng như bao nghề khác, có đầy rẫy thử thách làm cho cô giáo không ít lần lao đao, khóc lên khóc xuống để giữ thẻ màu giảng viên.

Vẫn giữ lối kể chuyện nhẹ nhàng hài hước, "Nhật ký cô giáo – Học kỳ Thu" có nhiều đối thoại nhẹ nhàng, mô tả nhân vật kĩ hơn hai tập trước. Trong Nhật ký Cô giáo – Học kỳ Thu vẫn là chân dung cô giáo đại học bận rộn bài vở nhưng đã thành thạo công việc hơn cô giáo ở hai học kỳ trước. Cô giáo qua mấy học kỳ đã biết chấp nhận học trò, bình tĩnh hơn trong đối thoại và xử lý dứt khoát 101 tình huống sư phạm chỉ khi thực chiến mới thấy. Cô vẫn tỉ mỉ khi quan sát xung quanh, mọi cuộc gặp gỡ trong trường hay ngoài trường dù ngắn ngủi một vài phút cũng đủ cho cô giáo học hỏi từ các tiền bối, hậu bối.

Cô giáo hiện lên là một nhân vật lạc quan, yêu nghề, tin người, có khả năng nhìn xấu thành đẹp, nhìn quen thành lạ. Cô giáo vẫn nhạy cảm với mọi thứ xảy ra quanh mình nhưng đã cứng rắn hơn trong cách xử lý. Nhờ đó những chuyện tưởng như bực mình trong học quán lại trở nên đáng yêu, mang đậm cảm xúc đặc thù của học quán thanh xuân này. Mỗi ngày cô đi làm đều có niềm vui. 

Tập Nhật ký Cô giáo – Học kỳ Thu hé lộ nội dung nhiều tiết học trong lớp của cô giáo, đề bài là gì, hoạt động của sinh viên, thể hiện quan điểm giáo dục thực tiễn của cô giáo: không chỉ hoàn thành công việc được giao mà còn hướng đến xây dựng con người hạnh phúc trong cuộc đời dài.

đánh giá SáchNhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchNhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu

Cập nhật Review sách Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu của tác giả Hồ Yên Thục mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchNhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu

  • Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu PDF
  • Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu AZW3
  • Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu EPUB
  • Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu PRC
  • Tải sách Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu
  • Tải sách Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu
  • Giá sách Nhật Ký Cô Giáo - Học Kỳ Thu

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel