Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm
Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm
Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm
Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm
+ 2
Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm

Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm

Tai sach explorer academy hoc vien vien tham tap 7 dao cam pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Kim Đồng phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchExplorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm online miễn phí.

Thông Tin SáchExplorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm

Bạn đang đọc sách Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm được sáng tác bởi tác giả Trudi Trueit do nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất với trọng lượng 485 có kích thước bao bì 22.5 x 15 x 1.3 cm với 264 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm

TẬP THỨ BẢY, KẾT LẠI LOẠT TRUYỆN VIỄN TƯỞNG GÂY TIẾNG VANG TOÀN CẦU, ĐƯỢC TRUYỀN CẢM HỨNG TỪ CÁC CHUYẾN PHIÊU LƯU VÀ KHÁM PHÁ NGOÀI ĐỜI THỰC CỦA NATIONAL GEOGRAPHIC!

“Cruz thành công rồi! Nó nhún nhảy, chờ đợi âm thanh cánh cửa xoẹt mở.
Hoặc cũng có thể là tấm gương sẽ bốc hơi giống như mặt màn hình kia. Nó ngừng lại. Không có gì xảy ra cả.
Một thông điệp khác chạy ngang mặt màn hình: Nebula có còn là mối đe dọa không?
Nó ngập ngừng.
Dòng chữ lặp lại, lần này in hoa toàn bộ: NEBULA CÓ CÒN LÀ MỐI ĐE DỌA KHÔNG?
Cruz cau mặt. “Ơ… ờ…”
“Nó bảo gì thế?” Sailor hỏi.
“Nó muốn biết Nebula có còn là mối đe dọa không.” Cruz đáp.
“Có đấy!” Một giọng nói quen thuộc vang vọng khắp lòng động. “Ta sẽ nói rằng Nebula nhất định vẫn còn là một mối đe dọa.”

VÙNG NƯỚC NAM CỰC PHỦ DÀY BĂNG TRÔI VÀ MIỀN BÌNH NGUYÊN HOANG VU TRẢI DÀI TỪNG TẦNG SA THẠCH LÀ NHỮNG ĐIỂM CUỐI HÀNH TRÌNH NĂM NHẤT CỦA CÁC TÂN BINH VIỄN THÁM.

Những nhiệm vụ sau chót của Cruz và các đồng đội là những nhiệm vụ kì thú và đầy phát kiến. Học viên nào sẽ giành được giải thưởng Bắc Đẩu danh giá của Học viện?
Trong khi đó, Nebula ngày càng manh động, hung hãn. Danh tính tay học viên gián điệp là ẩn số chưa lời giải.
Mảnh ghép thứ bảy Cruz nắm giữ hóa ra là đồ giả. Nhóm bạn không thể mở gợi ý kế tiếp, khiến hành trình truy tìm bản mã đứng trước nguy cơ đổ bể.
Quá nhiều câu hỏi, quá ít manh mối, mà hiểm nguy ngày một cận kề. 
Đảo Cấm kết lại hành trình ngoạn mục của bộ sách Explorer Academy – Học viện Viễn Thám, nhưng cuộc phiêu lưu vẫn còn tiếp diễn.

“Cuốn sách là sự kết hợp hoàn hảo giữa phiêu lưu và khoa học, công nghệ thực tế!” - Rick Riordan, tác giả bán chạy số 1 của New York Times

LỜI KHEN DÀNH CHO LOẠT TRUYỆN

“CỐT TRUYỆN LÔI CUỐN, dồn dập, đột phá, mang đầy thông tin khoa học và các thiết bị “kiểu James Bond” cùng rất nhiều minh họa sinh động.” - BOOKLIST

TÁC GIẢ TRUDI TRUEIT sinh ra và lớn lên tại Mĩ, từng là phóng viên truyền hình, người dẫn chương trình dự báo thời tiết, hiện sống ở bang Washington cùng chồng và hai chú mèo. Cô mơ về sự nghiệp tiểu thuyết gia từ khi đặt bút viết vở kịch đầu tiên năm lớp bốn, và tới nay đã xuất bản hơn 100 cuốn sách hư cấu lẫn phi hư cấu dành cho độc giả trẻ. Trudi Trueit đặc biệt yêu thích thể loại truyện khoa học viễn tưởng, sách về thời tiết và tất tần tật những gì dính tới sô cô la. Ghé thăm cô tại www.truditrueit.com.

HỌA  SĨ  SCOTT  PLUMBE  lớn lên trong căn nhà nằm sát rìa một cánh rừng bạt ngàn tại Vancouver, Canada. Mẹ anh là thợ gốm, còn cha là một thương gia. Kể từ khi biết nhớ, Scott đã cùng gia đình đi dạo trong rừng, vẽ tranh, đọc sách và chế tác vật dụng. Anh tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế và minh họa. Xem thêm các tác phẩm của anh tại www. scottplumbe.com.

ANTONIO JAVIER CAPARO là họa sĩ minh họa và nhà thiết kế gốc Cuba, tốt nghiệp Học viện Thiết kế Cao cấp ở Havana, hiện sinh sống tại Canada. Dù giai đoạn đầu của sự nghiệp anh tập trung vào lĩnh vực thiết kế đồ họa, niềm đam mê hoạt hình, truyện tranh và nghệ thuật kể chuyện đã khiến anh dành trọn tâm huyết cho sự nghiệp vẽ minh họa. Tranh tả thực của anh thường xuyên xuất hiện trên sách báo tại Mĩ, Nam Mĩ và châu Âu.

TIẾN SĨ GARETH MOORE - cố vấn mật mã cho bộ truyện Học viện Viễn Thám - hiện sống tại London (Anh) cùng vợ và con trai. Ông là tác giả của hơn 100 cuốn sách đố vui và rèn luyện trí não bán chạy trên toàn thế giới.

đánh giá SáchExplorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchExplorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm

Cập nhật Review sách Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm của tác giả Trudi Trueit mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchExplorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm

  • Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm PDF
  • Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm AZW3
  • Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm EPUB
  • Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm PRC
  • Tải sách Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm
  • Tải sách Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm
  • Giá sách Explorer Academy - Học Viện Viễn Thám - Tập 7 - Đảo Cấm

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel