Đôi Mắt Màu Ngô Non
Đôi Mắt Màu Ngô Non
Đôi Mắt Màu Ngô Non
Đôi Mắt Màu Ngô Non
+ 2
Đôi Mắt Màu Ngô Non

Đôi Mắt Màu Ngô Non

Tai sach doi mat mau ngo non pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Thể Loại: Thể loại khác

sách Đôi Mắt Màu Ngô Non thuộc thể loại sách Thể loại khác, được nhà xuất bản Kim Đồng phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchĐôi Mắt Màu Ngô Non

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Đôi Mắt Màu Ngô Non PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Đôi Mắt Màu Ngô Non là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Đôi Mắt Màu Ngô Non. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Đôi Mắt Màu Ngô Non với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Đôi Mắt Màu Ngô Non online miễn phí.

Thông Tin SáchĐôi Mắt Màu Ngô Non

Bạn đang đọc sách Đôi Mắt Màu Ngô Non được sáng tác bởi tác giả Nguyễn Luân do nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất với trọng lượng 110 có kích thước bao bì 20.5 x 13.5 x 0.5 cm với 104 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Thể loại khác

Xem thêm: Ebook Đôi Mắt Màu Ngô Non

Đôi Mắt Màu Ngô Non

Có các địa danh quen thuộc khi vang lên nhưng vẫn thật lạ lẫm và cuốn hút trên những trang viết. Lạng Sơn là một nơi chốn như thế, đặc biệt khi được nhìn ngắm qua đôi mắt người con xứ sở và được miêu tả qua giọng văn đậm đà phong vị miền đất nơi người Kinh người Nùng người Tày cùng sinh sống. Những trang văn của Nguyễn Luân thấm đượm hơi thở tình yêu, truyền tới bạn đọc một thứ men say thật riêng biệt. Thứ men say dịu dàng mà đằm sâu đưa bạn trở về miền kí ức, nơi có tình yêu thương ấm áp của bố mẹ, có khung cảnh quen thuộc của quê nhà, có những bạn bè cùng trải qua êm đềm thơ ấu, và có đôi mắt xanh thẳm của người bạn đã từng yêu tha thiết…

Đọc Đôi mắt màu ngô non, bạn chợt nhận ra: Mọi thứ luôn trôi về phía trước, chỉ có quê nhà vẫn ở lại phía sau, đợi đón ta về.

“Năm nay gió về sớm theo cơn bão cuối mùa. Gió và mưa cồn cào, gào thét. Tôi nhớ quê da diết, nhớ dáng ông ngồi nơi cửa sàn đợi chúng tôi về. Nhớ mùi men rượu mẹ tôi nấu sớm. Nhìn lại mình với những chộn rộn mỏi mòn đời thường mà thấy lòng chững lại. Tôi tự hỏi mình không biết ông đã kịp phơi chăn đón gió đầu mùa hay chưa?” 

đánh giá SáchĐôi Mắt Màu Ngô Non

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchĐôi Mắt Màu Ngô Non

Cập nhật Review sách Đôi Mắt Màu Ngô Non của tác giả Nguyễn Luân mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchĐôi Mắt Màu Ngô Non

  • Đôi Mắt Màu Ngô Non PDF
  • Đôi Mắt Màu Ngô Non AZW3
  • Đôi Mắt Màu Ngô Non EPUB
  • Đôi Mắt Màu Ngô Non PRC
  • Tải sách Đôi Mắt Màu Ngô Non
  • Tải sách Đôi Mắt Màu Ngô Non
  • Giá sách Đôi Mắt Màu Ngô Non

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel