Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1
Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1
Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1
Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1
+ 2
Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1

Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1

Tai sach doi khi toi co toi tap 1 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Đinh Tị
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1 thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchĐợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1 PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1 là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1 với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1 online miễn phí.

Thông Tin SáchĐợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1

Bạn đang đọc sách Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1 được sáng tác bởi tác giả Đinh Mặc do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 707 có kích thước bao bì 24 x 16 x 2.4 cm với 495 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1

Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1

Tháng Sáu, bầu trờ xám xịt, vùng đất Tây Tạng lạnh lẽo và hoang vắng ít người qua lại. Trên con đường hoang vu ấy, có một kẻ giết người hàng loạt đang chạy trốn. Nữ cảnh sát Vưu Minh Hứa cải trang thành một người đạp xe leo núi. Trên đường, cô gặp doanh nhân ưu tú Cố Thiên Thành, cậu sinh viên đại học Minh Thao và hai cô gái nhân viên công sở. Trên tay Minh Hứa không có bất kỳ manh mối nào, đành phải tự điều tra một mình, không hề có sự hỗ trợ. Ngoài bản thân cô ra, ai cũng không đáng tin.

Kẻ sát nhân có phải là một trong những người này không? Cô không biết. Cô chỉ biết chạy đua với thời gian, trước khi nạn nhân tiếp theo bị hại, cô phải bắt được hung thủ. Trong chuyến đi này, Vưu Minh Hứa còn gặp nhà tâm lý học, tác giả lớn Ân Phùng – một người được cho là bị “hỏng não”. Người này cư xử như một đứa trẻ con, dính lấy cô như sam.

Nữ cảnh sát oai phong có thể “một dao chặt dứt nghiệt duyên” với gã luật sư người yêu cũ, nhưng đối với chàng trai ngốc nghếch, ngây thơ trước mặt, cô lại mềm lòng, cuối cùng đồng ý cho anh vào ở nhà mình….

đánh giá SáchĐợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchĐợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1

Cập nhật Review sách Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1 của tác giả Đinh Mặc mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchĐợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1

  • Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1 PDF
  • Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1 AZW3
  • Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1 EPUB
  • Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1 PRC
  • Tải sách Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1
  • Tải sách Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1
  • Giá sách Đợi Khi Tôi Có Tội - Tập 1

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel