Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua
Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua
Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua
Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua
+ 2
Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua

Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua

Tai sach con cuu thu ngan le mot dem qua pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: 1980 Books
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Thanh Niên phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchCon Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua online miễn phí.

Thông Tin SáchCon Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua

Bạn đang đọc sách Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua được sáng tác bởi tác giả Marina Benjamin do nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Thanh Niên sản xuất với trọng lượng 200 có kích thước bao bì 19 x 13 x 1 cm với 204 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua

Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một - Đêm Qua - Marina Benjamin

Rối loạn giấc ngủ - từ KẺ THÙ cướp đi năng lượng và sự tập trung đến ĐỒNG MINH cho sự sáng tạo vô biên

Trong thế giới ngày nay, chứng mất ngủ hay rối loạn mất ngủ đang ngày càng trở nên phổ biến. Mất ngủ đã ảnh hưởng đến khoảng một phần ba dân số toàn cầu – tới nay vẫn chưa có cách trị dứt điểm. Nó là kẻ thù cướp đi năng lượng, sự tập trung và cả những giây phút thư giãn ít ỏi của chúng ta, gây phiền nhiễu đến cuộc sống của nhiều người. Mất ngủ có thể gây tình trạng mệt mỏi khó chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất làm việc và chất lượng cuộc sống.

Con người sẽ ra sao khi mất ngủ cứ ngày một tiếp diễn và gây ảnh hưởng đến đời sống sức khỏe tinh thần?

Liệu ta có thể biến mất ngủ thành đồng minh, thành chứng nhân cho hiện tại, cho cái nhìn sắc sảo và biến nó thành sự sáng tạo vô biên không?

Từ trải nghiệm của chính bản thân mình, tác giả Marina Benjamin đã sử dụng những khó khăn, những cơn hưng cảm mà bà phải trải qua để rút ra kết luận rằng: Mất ngủ hoàn toàn có thể cho chúng ta cơ hội nhìn nhận sâu sắc hơn về cách tiềm thức hoạt động. Dù cơn mất ngủ chẳng hề được chào đón, nhưng Benjamin không coi đó là một nỗi phiền não, bà tiếp nhận nó như một cuộc gặp gỡ không thể tránh khỏi.

Với giọng văn lãng đãng, trìu mến, bà dẫn dắt người đọc qua nhiều chất liệu từ văn học, nghệ thuật, triết học, tâm lý học, cho tới văn hóa đại chúng và kết hợp chúng với những dòng suy tưởng của riêng mình để cho chúng ta thấy dáng vẻ của giấc ngủ từ mọi góc nhìn. Cuốn sách Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một - Đêm Qua tựa một lời tâm sự chân thành gửi tới những ai đang trằn trọc giữa đêm đen và dễ dàng cộng hưởng với tâm tư của họ.

Những bình luận về cuốn sách Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một - Đêm Qua

“Một liều thuốc bổ hữu hiệu cho những người bị chứng mất ngủ dày vò. Một cuốn sách được tạo thành từ nhiều lát cắt khác nhau về chứng mất ngủ. Thứ Benjamin mang tới không phải là một phương thuốc thần kỳ, mà là sự đồng cảm gần gụi hiếm hoi. Đây là một cuốn sách mà các bác sĩ đều sẽ gợi ý bệnh nhân của họ nên đọc.” - The Atlantic

“Một cái nhìn tổng quan và đậm chất thơ về hành trình tìm kiếm giấc ngủ… Một bức tranh sống động về sự tỉnh táo của não bộ sẽ làm nhiều độc giả giật mình vì sự quen thuộc, chân thật ấy.” - Kirkus Reviews

đánh giá SáchCon Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchCon Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua

Cập nhật Review sách Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua của tác giả Marina Benjamin mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchCon Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua

  • Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua PDF
  • Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua AZW3
  • Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua EPUB
  • Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua PRC
  • Tải sách Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua
  • Tải sách Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua
  • Giá sách Con Cừu Thứ Ngàn Lẻ Một Đêm Qua

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel