Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
+ 2
Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Tai sach con bim trang tai den an ban gioi han bia da pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Đông A
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Tác Phẩm Kinh Điển

sách Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da thuộc thể loại sách Tác Phẩm Kinh Điển, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchCon Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da online miễn phí.

Thông Tin SáchCon Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Bạn đang đọc sách Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da được sáng tác bởi tác giả Gayrill Troyepoysky do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 380 có kích thước bao bì 24 x 16 x 1.8 cm với 360 trang dưới hình thức Bìa Da.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tác Phẩm Kinh Điển

Xem thêm: Ebook Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Khi phải lên thành phố chữa bệnh, người thợ săn Ivan Ivanych đã gửi Bim, chú chó thân yêu của mình, cho hàng xóm trông coi. Nhớ chủ đến nỗi bỏ cả ăn, Bim quyết định ra đi tìm người mà suốt bốn năm chung sống nó chưa bao giờ phải rời xa ấy...

Trên thế giới đã có rất nhiều tác phẩm cảm động viết về chó, một loài vật thân thiết và gần gũi với con người. Tuy nhiên, có sức lay động như Con Bim trắng tai đen thì không tác phẩm nào sánh được.

Hàng triệu độc giả đã khóc khi đọc tác phẩm này và không ít người sau đó đi lượm những con chó bơ vơ không chủ đem về nhà nuôi rồi đặt tên là Bim để tưởng nhớ tới chú chó săn bất hạnh. Chính vì thế, bài thơ bằng văn xuôi ca ngợi lòng thủy chung và sự tận tụy này được xếp vào một trong những tác phẩm đặc sắc của văn học thế kỷ XX.

Trong ấn bản này, độc giả sẽ được gặp lại chú chó Bim qua bộ minh họa mới của họa sĩ Đức Lâm. Năm 1982, họa sĩ Đức Lâm cũng chính là người vẽ bìa và 20 bức minh họa đầu tiên khi câu chuyện về chú chó Bim được in lần đầu ở Việt Nam.

đánh giá SáchCon Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchCon Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Cập nhật Review sách Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da của tác giả Gayrill Troyepoysky mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchCon Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

  • Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da PDF
  • Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da AZW3
  • Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da EPUB
  • Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da PRC
  • Tải sách Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
  • Tải sách Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da
  • Giá sách Con Bim Trắng Tai Đen - Ấn Bản Giới Hạn - Bìa Da

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel