Combo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn)
Combo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn)

Combo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn)

Tai sach combo sach nguoi dua dieu chien binh cau vong bo 2 cuon pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Nhã Nam
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Combo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn) thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchCombo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Combo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Combo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Combo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Combo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Combo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn) online miễn phí.

Thông Tin SáchCombo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn)

Bạn đang đọc sách Combo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn) được sáng tác bởi tác giả Khaled Hosseini do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 950 có kích thước bao bì 20.5 x 14 x 4.4 cm với trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Combo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn)

Combo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn)

1. Người Đua Diều

Sơ lược về tác phẩm

Cuốn sách hay nhất trong năm

-Bình chọn của San Francisco Chronicle-

Một trong mười tiểu thuyết hay nhất của năm

-Bình chọn của Entertainment Weekly-

Cuốn sách nổi bật

-Bình chọn của American Library Association-

Cuốn sách hay nhất năm 2006

-Bình chọn của Penguin/Orange Reader Group-

Nhận định

“Câu chuyện về hai cậu bé từng là bạn của nhau ở Afghanistan, cũng chính là một tác phẩm phi thường về văn hóa.”

-San Francisco Chronicle-

“Một tiểu thuyết đẹp đẽ… nằm trong số những tác phẩm được viết ra tinh tế và khơi gợi nhất cho tới giờ phút này… Một câu chuyện làm cảm động trái tim về một tình bạn khác thường… Đó cũng là một tác phẩm thuyết phục kỳ lạ, về mối quan hệ mong manh giữa cha và con, giữa con người và thần thánh, giữa cá nhân và đất nước. Huyết thống cùng sự thủy chung đã là sợi dây nối buộc câu chuyện của họ vào một trong số những cuốn sách trữ tình, cảm động và bất ngờ nhất của năm.”

-The Denver Post-

“Một bức họa rực rỡ về Afghanistan ba mươi năm trước.”

-The Wall Street Journal-

“Đây là một trong những câu chuyện sẽ ở lại trong tâm trí bạn trong nhiều năm nữa. Những chủ đề văn học và nhân sinh đã tạo nên một cấu trúc tiểu thuyết tuyệt vời: tình yêu, danh dự, tội lỗi, sợ hãi và cứu chuộc.”

-Isabel Allende-

“Hosseini đã dùng tới cả sự dịu dàng lẫn nỗi kinh hoàng; giấc mơ California và cơn ác mộng Kabul có vai trò ngang nhau… Một truyện kể cuốn hút, một ngụ ngôn sâu sắc.”

-Globe and Mail-

2. Chiến Binh Cầu Vồng

Một tác phẩm có tầm ảnh hưởng sâu rộng nhất Indonesia

“Thầy Harfan và cô Mus nghèo khổ đã mang đến cho tôi tuổi thơ đẹp nhất, tình bạn đẹp nhất, và tâm hồn phong phú, một thứ gì đó vô giá, thậm chí còn có giá trị hơn những khao khát mơ ước. Có thể tôi lầm, nhưng theo ý tôi, đây thật sự là hơi thở của giáo dục và linh hồn của một chốn được gọi là trường học.” - (Trích tác phẩm)

***

Trong ngày khai giảng, nhờ sự xuất hiện vào phút chót của cậu bé thiểu năng trí tuệ Harun, trường Muhammadiyah may mắn thoát khỏi nguy cơ đóng cửa. Nhưng ước mơ dạy và học trong ngôi trường Hồi giáo ấy liệu sẽ đi về đâu, khi ngôi trường xập xệ dường như sẵn sàng sụp xuống bất cứ lúc nào, khi lời đe dọa đóng cửa từ viên thanh tra giáo dục luôn lơ lửng trên đầu, khi những cỗ máy xúc hung dữ đang chực chờ xới tung ngôi trường để dò mạch thiếc…? Và liệu niềm đam mê học tập của những Chiến binh Cầu vồng đó có đủ sức chinh phục quãng đường ngày ngày đạp xe bốn mươi cây số, rồi đầm cá sấu lúc nhúc bọn ăn thịt người, chưa kể sự mê hoặc từ những chuyến phiêu lưu chết người theo tiếng gọi của ngài pháp sư bí ẩn trên đảo Hải Tặc, cùng sức cám dỗ khôn cưỡng từ những đồng tiền còm kiếm được nhờ công việc cu li toàn thời gian ...?

Chiến binh Cầu vồng có cả tình yêu trong sáng tuổi học trò lẫn những trò đùa tinh quái, cả nước mắt lẫn tiếng cười – một bức tranh chân thực về hố sâu ngăn cách giàu nghèo, một tác phẩm văn học cảm động truyền tải sâu sắc nhất ý nghĩa đích thực của việc làm thầy, việc làm trò và việc học.

Tác phẩm đã bán được trên năm triệu bản, được dịch ra 26 thứ tiếng, là một trong những đại diện xuất sắc nhất của văn học Indonesia hiện đại.

1. Người Đua Diều

2. Chiến Binh Cầu Vồng (Tái Bản 2020)

đánh giá SáchCombo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchCombo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn)

Cập nhật Review sách Combo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn) của tác giả Khaled Hosseini mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchCombo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn)

  • Combo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn) PDF
  • Combo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn) AZW3
  • Combo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn) EPUB
  • Combo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn) PRC
  • Tải sách Combo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn)
  • Tải sách Combo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn)
  • Giá sách Combo Sách Người Đua Diều + Chiến Binh Cầu Vồng (Bộ 2 Cuốn)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel