Bật Đèn
Bật Đèn
Bật Đèn
Bật Đèn
+ 2
Bật Đèn

Bật Đèn

Tai sach bat den pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: 
Nhà xuất bản: Đà Nẵng
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Bật Đèn thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Đà Nẵng phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchBật Đèn

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Bật Đèn PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Bật Đèn là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Bật Đèn. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Bật Đèn với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Bật Đèn online miễn phí.

Thông Tin SáchBật Đèn

Bạn đang đọc sách Bật Đèn được sáng tác bởi tác giả Fususu do nhà xuất bản Đà Nẵng sản xuất năm 2020 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Đà Nẵng sản xuất với trọng lượng 570 có kích thước bao bì 20.5 x 15 x 2.6 cm với 550 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Bật Đèn

Bật Đèn

Họ toàn nhớ những thứ nên quên, và toàn quên những thứ cần nhớ

Họ dành một phần ba cuộc đời để ngủ, mà hầu hết chẳng biết gì về nó

Bật Đèn là một cuốn truyện 2 trong 1: tiểu thuyết viễn tưởng hài hước kết hợp với rèn luyện kỹ năng, với chủ đề phiêu lưu vào thế giới giấc mơ và đánh thức những khả năng tiềm ẩn của con người, cụ thể là khả năng ghi nhớ và sức mạnh của sự tập trung.

Nếu yêu thích những câu chuyện, bạn sẽ hòa mình vào một thế giới vừa lạ vừa quen, những tình huống thú vị khiến bạn bật cười, để rồi được trả lời một câu hỏi bí ẩn mà ngày bé, có lẽ ai cũng từng tự hỏi: Khi ngủ ta đi đâu? Tại sao có những giấc mơ? Nội dung chi tiết hơn, bạn nên tự khám phá.

Nếu là độc giả thích kỹ năng, tiểu thuyết Bật Đèn sẽ giúp bạn hiểu về nguồn gốc trí nhớ, cách tâm thức hoạt động, và quan trọng hơn là cách áp dụng sống động của nhân vật trong truyện để cải thiện trí nhớ, rèn luyện sự tập trung, tránh khỏi cám dỗ, thậm chí… có được giấc ngủ ngon!

Cuốn sách phù hợp với các độc giả từ lứa tuổi học sinh cấp 2 trở lên, hoặc bất cứ ai quan tâm tới giấc mơ, tới não bộ, tới thế giới bên trong, nơi tiềm ẩn mọi sức mạnh tuyệt vời nhất của con người, và cách phát huy chúng!

Đây cũng là cuốn tiểu thuyết đầu tay của tác giả Nguyễn Chu Nam Phương (Fususu) sau 7 năm hoàn thiện, Fususu là chủ nhân của nhiều đầu sách 5 sao trên Tiki. Còn chờ gì nữa, hãy rinh về, "Bật đèn" lên và cùng cô bé Nata, bắt đầu cuộc phiêu lưu mở cửa ba tầng giấc mơ bí ẩn!

đánh giá SáchBật Đèn

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchBật Đèn

Cập nhật Review sách Bật Đèn của tác giả Fususu mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchBật Đèn

  • Bật Đèn PDF
  • Bật Đèn AZW3
  • Bật Đèn EPUB
  • Bật Đèn PRC
  • Tải sách Bật Đèn
  • Tải sách Bật Đèn
  • Giá sách Bật Đèn

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel