Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022)
Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022)
Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022)
Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022)
+ 2
Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022)

Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022)

Tai sach phia tay khong co gi la tai ban 2022 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Đông A
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022) thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchPhía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022) online miễn phí.

Thông Tin SáchPhía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022)

Bạn đang đọc sách Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022) được sáng tác bởi tác giả Erich Maria Remarque do nhà xuất bản NXB Văn Học sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản NXB Văn Học sản xuất với trọng lượng 300 có kích thước bao bì 20.5 x 14.5 cm với 248 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022)

Thế chiến thứ nhất nổ ra, những chàng trai đang ngồi trên ghế nhà trường bị chuyển thẳng ra mặt trận. Tại đây sự khốc liệt của chiến tranh đã khiến họ tê dại khi bom đạn không chỉ tước đi những phần cơ thể mà còn cả tâm hồn. Thế nên chưa kịp trưởng thành họ đã trở nên già nua, bởi gần với cái chết hơn là sự sống. Họ cũng chẳng còn tin tưởng ai, chẳng thiết tha điều gì, kể cả ngày trở về.

Cho nên khi tất cả đồng đội cùng trang lứa đã ngã xuống, cái chết đối với những chàng trai ấy là sự giải thoát. Họ nằm xuống nhẹ nhangfm thanh than đến độ tưởng như chẳng hề may may lay động đến thứ gì xung quanh, dù chỉ là một ngọn cỏ. Mặt trận hoàn toàn yên tĩnh, bản báo cáo chiến trường chỉ ghi vẻn vẹn một câu: “Ở phía Tây, không có gì lạ.” Phải, chẳng có gì lạ, chỉ có một người vừa rời khỏi cuộc đời khi độ tuổi mới chớm đôi mươi.

Thông tin tác giả:

Remarque (1898 – 1970) là nhà văn lừng danh người Đức. Ông nổi tiếng với Phía Tây không có gì lạ, một trong những tác phẩm hay nhất về Thế chiến I.Các tác phẩm tiêu biểu khác của ông như Ba người bạn, Khải hoàn môn, Đêm Lisbon…cũng góp phần không nhỏ trong việc khẳng định tài năng và danh tiếng của ông khắp năm châu. Năm 1931, ông được đề cử cả giải Nobel Văn chương và Hòa bình.

Phía Tây không có gì lạ (Im Westen nichts Neues – 1929) là kiệt tác đã đưa ngôi sao Remarque lên bầu trời văn chương. Chỉ trong vòng 18 tháng sau khi ra mắt, cuốn sách đã phát hành được 2,5 triệu bản, được dịch ra 22 ngôn ngữ và sau đó được nhiều lần chuyển thể lên màn ảnh và sân khấu với sự đón nhận nồng nhiệt từ phía công chúng.

đánh giá SáchPhía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchPhía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022)

Cập nhật Review sách Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022) của tác giả Erich Maria Remarque mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchPhía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022)

  • Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022) PDF
  • Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022) AZW3
  • Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022) EPUB
  • Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022) PRC
  • Tải sách Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022)
  • Tải sách Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022)
  • Giá sách Phía Tây Không Có Gì Lạ (Tái Bản 2022)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel