Bá Tước Monte Cristo - Tập 1
Bá Tước Monte Cristo - Tập 1
Bá Tước Monte Cristo - Tập 1
Bá Tước Monte Cristo - Tập 1
+ 2
Bá Tước Monte Cristo - Tập 1

Bá Tước Monte Cristo - Tập 1

Tai sach ba tuoc monte cristo tap 1 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Đinh Tị
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Bá Tước Monte Cristo - Tập 1 thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchBá Tước Monte Cristo - Tập 1

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Bá Tước Monte Cristo - Tập 1 PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Bá Tước Monte Cristo - Tập 1 là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Bá Tước Monte Cristo - Tập 1. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Bá Tước Monte Cristo - Tập 1 với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Bá Tước Monte Cristo - Tập 1 online miễn phí.

Thông Tin SáchBá Tước Monte Cristo - Tập 1

Bạn đang đọc sách Bá Tước Monte Cristo - Tập 1 được sáng tác bởi tác giả Alexandre Dumas do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 700 có kích thước bao bì 25 x 17 x 3.3 cm với 696 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Bá Tước Monte Cristo - Tập 1

Bá Tước Monte Cristo - Tập 1

Nhà phê bình George Saintsbury nhận xét trên tạp chí The Fortnightly Review (1878): “Người ta cho rằng, ngay từ khi ra mắt và trong suốt quãng thời gian sau đó, Bá tước Monte-Cristo là cuốn sách phổ biến nhất ở châu Âu. Có lẽ không một cuốn tiểu thuyết nào sở hữu lượng độc giả khổng lồ và du nhập vào nhiều quốc gia chỉ trong vài năm ngắn ngủi như vậy.”

Nhận xét trên không hề phóng đại tầm ảnh hưởng của cuốn sách hay nhất trong di sản đồ sộ của Alexandre Dumas. Tác phẩm đã được dịch ra gần như đầy đủ các thứ tiếng hiện đại và liên tục được in, trở thành cảm hứng cho nhiều bộ phim, nhãn hàng, thương hiệu trên toàn cầu. Bản thân cuốn tiểu thuyết này, với cách kể chuyện không lẫn vào đâu được và vô số tình tiết hào sảng lôi cuốn, níu giữ độc giả ở lại trong sự mê hoặc kỳ diệu của mỗi trang sách.

Với mong muốn truyền tải trọn vẹn tinh thần của bản gốc, chúng tôi hân hạnh giới thiệu một bản dịch đầy đủ từ nguyên tác tiếng Pháp (3 tập), kèm theo tranh minh họa của nhiều họa sĩ thế kỷ XIX, hy vọng độc giả sẽ thích thú khi đồng hành với một trong những nhân vật thú vị bậc nhất của văn chương thế giới trên con đường giành lại công lý và tình yêu.

đánh giá SáchBá Tước Monte Cristo - Tập 1

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchBá Tước Monte Cristo - Tập 1

Cập nhật Review sách Bá Tước Monte Cristo - Tập 1 của tác giả Alexandre Dumas mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchBá Tước Monte Cristo - Tập 1

  • Bá Tước Monte Cristo - Tập 1 PDF
  • Bá Tước Monte Cristo - Tập 1 AZW3
  • Bá Tước Monte Cristo - Tập 1 EPUB
  • Bá Tước Monte Cristo - Tập 1 PRC
  • Tải sách Bá Tước Monte Cristo - Tập 1
  • Tải sách Bá Tước Monte Cristo - Tập 1
  • Giá sách Bá Tước Monte Cristo - Tập 1

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel