Aleph
Aleph

Aleph

Tai sach aleph pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Phanbook
Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Aleph thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchAleph

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Aleph PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Aleph là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Aleph. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Aleph với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Aleph online miễn phí.

Thông Tin SáchAleph

Bạn đang đọc sách Aleph được sáng tác bởi tác giả Jorge Luis Borges do nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Hội Nhà Văn sản xuất với trọng lượng 300 có kích thước bao bì 20.5 x 13 x 1.3 cm với 272 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Aleph

Aleph

[...] “ở Aleph thể loại truyện ngắn đã đi đến hoàn thiện; những gì Borges đã học được từ các bậc thầy và rút tỉa từ quá trình sáng tác của mình đã được chắt lọc để làm nên những tác phẩm cô đọng nhưng toàn vẹn, không một chi tiết thừa, và nhiều tầng lớp khiến ba phần tư thế kỷ sau người đọc còn say mê, giải mã, và bàn cãi.”

_Nguyễn An Lý_

đánh giá SáchAleph

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchAleph

Cập nhật Review sách Aleph của tác giả Jorge Luis Borges mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchAleph

  • Aleph PDF
  • Aleph AZW3
  • Aleph EPUB
  • Aleph PRC
  • Tải sách Aleph
  • Tải sách Aleph
  • Giá sách Aleph

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel