Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022)
Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022)
Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022)
Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022)
+ 2
Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022)

Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022)

Tai sach vua nham mat vua mo cua so tai ban 2022 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: NXB Trẻ
Nhà xuất bản: NXB Trẻ
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022) thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchVừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022) online miễn phí.

Thông Tin SáchVừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022)

Bạn đang đọc sách Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022) được sáng tác bởi tác giả Nguyễn Ngọc Thuần do nhà xuất bản NXB Trẻ sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản NXB Trẻ sản xuất với trọng lượng 200 có kích thước bao bì 20 x 13 x 1 cm với 192 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022)

Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số

Tác phẩm gồm những câu chuyện ngắn xoay quanh cuộc sống thường ngày của một đứa trẻ mười tuổi, từ những thứ nhỏ nhặt như cái răng khểnh, ngón tay cho đến chuyện mất mát của đời người. Có vui, có buồn, có được, có mất như cuộc sống vẫn diễn ra, nhưng cảm nhận và cách nhìn của cậu bé làm cho mỗi người lớn phải suy ngẫm.

Trong trẻo, sống động, đầy chất thơ, lại chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc, tác phẩm là một thế giới dung dị mà trong trẻo ngọt ngào dành cho cho tuổi thơ, đồng thời cũng là thông điệp dành cho người lớn: hãy nhắm mắt và mở lòng - mở cánh cửa của chính mình - hãy nhìn cuộc sống bằng tất cả các giác quan để cảm nhận, thấu hiểu, yêu thương, để quan tâm và để nhớ.

Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Sổ đã giành được Giải A cuộc Vận động sáng tác văn học cho thiếu nhi năm 2002 do Nhà xuất bản Trẻ và Hội Nhà văn TP. HCM tổ chức và được phát hành lần đầu năm 2004. Đến nay, tác phẩm đã tái bản 29 lần với số lượng phát hành hơn 50 ngàn bản.

Năm 2007, truyện được dịch qua tiếng Thuỵ Điển với tên Blunda och öppna ditt fönster và đến năm 2008 đã giành được giải Peter Pan của Thuỵ Điển cho mảng văn học thiếu nhi. Ngoài ra, sách cũng được chuyển ngữ sang tiếng Anh dưới tên Open the windows, eyes closed, được bán tác quyền sang Hàn Quốc...

Tập sách hay, dễ thương, và còn nhiều mỹ từ khác nữa xứng đáng được dành cho nó. Hãy tìm đọc nội dung thay vì đọc trước phần giới thiệu sách này viết gì…. Như thế, bạn sẽ càng thích thú hơn với “Vừa nhắm mắt, vừa mở cửa sổ”.

"Truyện về một thế giới của cả trẻ con lẫn người lớn, được kể lại trong giọng kể của một cậu bé 10 tuổi. Và con mắt của cậu bé ở đây cũng như thể một tấm gương, có độ trong đặc biệt, làm người lớn đọc vào mà cảm động và buồn, vì gương của mình đã đục bớt." - Nhà văn Phan Thị Vàng Anh

"Nghĩ ngợi loay hoay, nhân đọc cuốn Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ. Ðọc xong ngẩn ngơ lâu lâu. Văn phong đẹp, trong vắt. Người đọc soi vào đấy, thấy cả những ao ước tuổi thơ mình. Ðúng giọng đúng kiểu trẻ con, không phải giả vờ ngọng nghịu như phần lớn người viết truyện thiếu nhi dễ mắc. Nhưng cũng không tự nhiên chủ nghĩa ú ớ trẻ con mãi. Sau khi đã tạo dựng được một thế giới trẻ con đáng tin cậy, tác giả khéo lồng vào đó chất lãng mạn tuyệt vời khiến những ai từng là trẻ con đều phải bâng khuâng." - Nhà văn Hồ Anh Thái

"Vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ đã thật sự là một cú đúp ngoạn mục về văn chương: Mỗi truyện ngắn nho nhỏ trong đó đã là một truyện tặng cho bạn đọc trẻ thơ, lại vừa là một truyện dành cho người lớn. Bởi chúng nhiều tầng nghĩa, giàu chất thơ, và có lẽ, bởi cả tác phẩm chính là kết quả cái nhìn độc đáo của một chủ thể thi sĩ viết văn xuôi, với động thái đắm đuối nhị nguyên rất mới lạ: vừa nhắm mắt, vừa mở cửa sổ nhìn ra thế giới. Và chỉ để phát hiện ra rằng ''thế giới'' chính là tất cả những gì thân thuộc, thân mến nhất ngay ở trước mắt: khu vườn nhỏ cạnh cửa sổ nhà mình, cuộc sống hàng ngày êm đêm của cha mẹ, bạn bè, cô giáo, hàng xóm láng giềng kế bên, và thật thú vị, ở ngay trong trái tim của chính mình, khiến mình phải viế ra giấy, cho chính mình trước hết." - TS Nguyễn Thị Minh Thái

đánh giá SáchVừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchVừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022)

Cập nhật Review sách Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022) của tác giả Nguyễn Ngọc Thuần mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchVừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022)

  • Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022) PDF
  • Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022) AZW3
  • Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022) EPUB
  • Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022) PRC
  • Tải sách Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022)
  • Tải sách Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022)
  • Giá sách Vừa Nhắm Mắt Vừa Mở Cửa Số (Tái Bản 2022)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel