Trường Ca Achilles
Trường Ca Achilles
Trường Ca Achilles
Trường Ca Achilles
+ 2
Trường Ca Achilles

Trường Ca Achilles

Tai sach truong ca achilles pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng
Thể Loại: Tiểu thuyết

sách Trường Ca Achilles thuộc thể loại sách Tiểu thuyết, được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchTrường Ca Achilles

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Trường Ca Achilles PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Trường Ca Achilles là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Trường Ca Achilles. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Trường Ca Achilles với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Trường Ca Achilles online miễn phí.

Thông Tin SáchTrường Ca Achilles

Bạn đang đọc sách Trường Ca Achilles được sáng tác bởi tác giả Madeline Miller do nhà xuất bản NXB Kim Đồng sản xuất năm 2020 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản NXB Kim Đồng sản xuất với trọng lượng 450 có kích thước bao bì 22.5 x 14 cm với 444 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Tiểu thuyết

Xem thêm: Ebook Trường Ca Achilles

HUYỀN THOẠI BẮT ĐẦU…

Hy Lạp vào thời hoàng kim của các anh hùng. Patroclus là một hoàng tử trẻ vụng về, bị trục xuất tới vương quốc Phthia và được nuôi dạy dưới sự che chở của vua Peleus cùng cậu con trai hoàng kim của ngài, Achilles. “Người Hy Lạp vĩ đại nhất” – mạnh mẽ, đẹp đẽ, và mang nửa dòng máu của một nữ thần – Achilles là tất cả những gì mà Patroclus không bao giờ có được. Nhưng bất chấp sự khác biệt giữa họ, hai cậu bé trở thành chiến hữu trung thành của nhau. Tình cảm giữa họ càng đậm sâu khi cả hai lớn lên thành những chàng trai trẻ, thành thạo trong kĩ nghệ chiến đấu và y dược.

Khi tin tức truyền tới rằng nàng Helen xứ Sparta đã bị bắt cóc, những chiến binh Hy Lạp, bị trói buộc bởi lời thề máu, phải nhân danh nàng mà vây hãm thành Troy. Bị cám dỗ bởi lời hứa hẹn về một số mệnh huy hoàng, Achilles tham gia hàng ngũ của họ. Bị giằng xé giữa tình yêu và nỗi lo sợ dành cho người bạn của mình, Patroclus ra trận theo Achilles. Họ không hay biết rằng các nữ thần Số Phận sẽ thử thách cả hai người họ hơn bao giờ hết và đòi hỏi một sự hi sinh khủng khiếp.

Dựa trên nền tảng của sử thi Iliad, câu chuyện về cuộc chiến thành Troy vĩ đại đã được Madeline Miller kể lại với tiết tấu dồn dập, lôi cuốn, và không kém phần xúc động, đánh dấu sự khởi đầu của một sự nghiệp rực rỡ.

Trường Ca Achilles đã đoạt giải Orange năm 2012 và luôn nằm trong top các sách bán chạy của tờ New York Times.

Sách được tặng kèm bookmark cùng cuốn phụ lục bao gồm danh sách nhân vật và bài phỏng vấn tác giả.

---

Một ấn phẩm của WINGS BOOKS - Thương hiệu sách trẻ của NXB Kim Đồng.

đánh giá SáchTrường Ca Achilles

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchTrường Ca Achilles

Cập nhật Review sách Trường Ca Achilles của tác giả Madeline Miller mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchTrường Ca Achilles

  • Trường Ca Achilles PDF
  • Trường Ca Achilles AZW3
  • Trường Ca Achilles EPUB
  • Trường Ca Achilles PRC
  • Tải sách Trường Ca Achilles
  • Tải sách Trường Ca Achilles
  • Giá sách Trường Ca Achilles

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel