Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023)
Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023)
Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023)
Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023)
+ 2
Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023)

Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023)

Tai sach trai tre dac biet cua co peregrine tai ban 2023 pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: Nhã Nam
Nhà xuất bản: Văn Học
Thể Loại: Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị

sách Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023) thuộc thể loại sách Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị, được nhà xuất bản Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchTrại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023)

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023) PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023) là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023). Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023) với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023) online miễn phí.

Thông Tin SáchTrại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023)

Bạn đang đọc sách Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023) được sáng tác bởi tác giả RANSOM RIGGS do nhà xuất bản Văn Học sản xuất năm 2023 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Văn Học sản xuất với trọng lượng 500 có kích thước bao bì 20.5 x 14 x 1.4 cm với 444 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Huyền Bí - Giả Tưởng - Kinh Dị

Xem thêm: Ebook Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023)

Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine

Jacob lớn lên cùng những câu chuyện ông nội thường hay kể. Câu chuyện về thưở thiếu thời ông đã trải qua tại một trại trẻ đã được phù phép, nơi sinh sống của những đứa trẻ sở hữu năng lực phi thường : một cô bé biết bay, một cậu bé tàng hình, một cô bé có thể tạo ra lửa...

Năm tháng qua đi, Jacob dần không còn tin vào những điều phù phiếm, cậu đặt những bước đi đầu tiên vào một cuộc sống nhung lụa êm đềm do bố mẹ bày sẵn trước mắt. Nhưng cái cái chết đột ngột của người ông cậu kính yêu nhất đã làm thay đổi tất cả. Theo lời trăng trối của ông, cậu lên tàu tìm kiếm trại trẻ từng được nhắc đến trong những câu chuyện xa xưa. Và chính tại đây, cậu không chỉ khám phá ra bí mật động trời về thân thế của mình, mà còn bước chân vào một cuộc phiêu lưu sẽ biến cuộc đời tầm thường tẻ nhạt vốn có của cậu sang một trang mới vĩnh viễn không thể quay đầu...

-------------------------------------------

Một tuyệt phẩm với trí tưởng tượng không có giới hạn được kết hợp từ con chữ và những bức ảnh hoài cổ nhuốm màu gothic, TRẠI TRẺ ĐẶC BIỆT CỦA CÔ PEREGRINE sẽ làm mê hoặc không chỉ thiếu niên mà cả những người trưởng thành, bất kỳ ai còn muốn tin rằng những câu chuyện cổ tích không hoàn toàn là hư cấu.

đánh giá SáchTrại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023)

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchTrại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023)

Cập nhật Review sách Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023) của tác giả RANSOM RIGGS mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchTrại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023)

  • Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023) PDF
  • Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023) AZW3
  • Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023) EPUB
  • Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023) PRC
  • Tải sách Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023)
  • Tải sách Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023)
  • Giá sách Trại Trẻ Đặc Biệt Của Cô Peregrine (Tái Bản 2023)

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel