Radio Yêu Thương
Radio Yêu Thương
Radio Yêu Thương
Radio Yêu Thương
+ 2
Radio Yêu Thương

Radio Yêu Thương

Tai sach radio yeu thuong pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà xuất bản: Kim Đồng
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Radio Yêu Thương thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản Kim Đồng phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchRadio Yêu Thương

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Radio Yêu Thương PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Radio Yêu Thương là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Radio Yêu Thương. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Radio Yêu Thương với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Radio Yêu Thương online miễn phí.

Thông Tin SáchRadio Yêu Thương

Bạn đang đọc sách Radio Yêu Thương được sáng tác bởi tác giả Lan Nhi do nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất năm 2022 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản Kim Đồng sản xuất với trọng lượng 220 có kích thước bao bì 20.5 x 13.5 cm x 1.4 với 200 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Radio Yêu Thương

Chàng trai du học rồi làm việc tại Singapore. Cô gái đang theo học thạc sĩ ở Hà Lan. Từng là bạn học thời niên thiếu, nhưng bao nhiêu năm không gặp đã biến họ thành người xa lạ. Thế rồi một tin nhắn tình cờ khiến cả hai làm quen lại với nhau từ đầu.

Hai con người, hai tâm hồn đơn độc cách nhau 10.463 kilomet đã kết nối, nương tựa và sưởi ấm cho nhau qua các chương trình radio mà chàng trai làm riêng cho cô gái. Những bản nhạc, những câu chuyện dẫn hai người vào hai thế giới tưởng tượng khác nhau, nhưng trong người này luôn có hình bóng của người kia. Rất nhiều câu hỏi đặt ra, rất nhiều lo âu dè dặt, và cùng các băn khoăn ấy, hạt mầm tình yêu nhè nhẹ trở mình.

Radio yêu thương kể câu chuyện tình lãng mạn đan dệt trên mạng ảo, để bạn sẽ nhận ra: Khi ta chân thành và theo đuổi ước mơ, tình yêu chân thật luôn hiện diện trên thế giới này.

“We are what we love” - Taylor Swift

Con người giống như một quả táo. Sau lớp vỏ ngoài đỏ mọng, lớp thịt giòn tan thì sẽ đến phần hột nhỏ bé. Phần hột đó chính là phần cốt lõi của họ, là phần mà ai cũng cần hiểu nếu muốn gắn bó suốt cuộc đời. Đó cũng là phần xấu xí, trần trụi nhất mà con người thường tìm cách che giấu nhưng cũng là phần đáng để được hiểu và cảm thông.

Về tác giả:

Lan Nhi sinh năm 2000 tại Hà Nội. Tốt nghiệp trường Chuyên Sư Phạm. Hiện đang học ngành Truyền thông tại Hà Lan.

đánh giá SáchRadio Yêu Thương

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchRadio Yêu Thương

Cập nhật Review sách Radio Yêu Thương của tác giả Lan Nhi mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchRadio Yêu Thương

  • Radio Yêu Thương PDF
  • Radio Yêu Thương AZW3
  • Radio Yêu Thương EPUB
  • Radio Yêu Thương PRC
  • Tải sách Radio Yêu Thương
  • Tải sách Radio Yêu Thương
  • Giá sách Radio Yêu Thương

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel