Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn
Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn
Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn
Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn
+ 2
Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn

Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn

Tai sach phu nu hieu biet se co cuoc song dang cap hon pdf prc azw3 epub audio mp3 download full.
Nhà cung cấp: AZ Việt Nam
Nhà xuất bản: NXB Văn Học
Thể Loại: Truyện ngắn - Tản Văn

sách Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn thuộc thể loại sách Truyện ngắn - Tản Văn, được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành với hình thức sách mềm hiện đang là Top sách download free nhiều nhất tại Taisach.vn

hướng dẫn download SáchPhụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn

Chào mừng bạn đến với website Taisach.vn – Nơi bạn có thể tìm hiểu thông tin hoặc tải cuốn sách Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn PDF một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Sách Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn là sự chia sẻ tri thức cũng như trải nghiệm quý giá của tác giả Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn. Thậm chí kiến thức trong sách có sức mạnh thay đổi cuộc đời của một người một cách tích cực hướng đến cuộc sống tốt hơn. Chính vì thế, Taisach.vn tạo ra một kho tài liệu cho phép mọi người đọc và tải những cuốn sách định dạng PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 với nhiều thể loại đa dạng.

Hôm nay, Thư viện Tải sách xin chia sẻ tài liệu nội dung sách Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn với các phiên bản PDF, PRC, AZW3, EPUB, AUDIO, MP3 để độc giả có thể tải và đọc sách Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn online miễn phí.

Thông Tin SáchPhụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn

Bạn đang đọc sách Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn được sáng tác bởi tác giả Jenny Kiều do nhà xuất bản NXB Văn Học sản xuất năm 2021 được biên tập bằng tiếng việt cực kỳ hay.

Sách được nhà xuất bản NXB Văn Học sản xuất với trọng lượng 400 có kích thước bao bì 20.5 x 14.5 x 0.5 cm với 368 trang dưới hình thức Bìa Mềm.

Truyện nằm trong top sách Download nhiều nhất của taisach.vn trong top thể loại Truyện ngắn - Tản Văn

Xem thêm: Ebook Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn

Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn

Thế giới này có một kiểu phụ nữ sống vô tư thoải mái, rất khó để nhìn thấy dáng vẻ chau mày nhăn nhó của họ, cũng chưa bao giờ nghe thấy họ than thân trách phận. Vì họ biết nội tâm mình khao khát điều gì nhất nên họ biết cách lựa chọn, không dây dưa lằng nhằng, không tiếc nuối, càng không bao giờ phải lo lắng về cái gọi là bỏ lỡ.

Tôi vẫn luôn cho rằng, phụ nữ thời nay coi trọng đàn ông, tình yêu và hôn nhân, đến mức không ngừng bám víu vào thái độ của đàn ông đối với mình. Người đàn ông như vậy rốt cuộc có đáng để lấy làm chồng không. Nói thực lòng, nếu bạn dồn hết những tâm tư đã đặt vào đàn ông để trau dồi cho bản thân, thì bạn đã trở thành nữ thần lâu rồi.

Cuộc đời của một người phụ nữ sẽ phải đối mặt với nhiều chọn lựa hơn đàn ông, trách nhiệm càng nặng nề thì suy nghĩ cũng sẽ càng nhiều, nhưng điều thực sự khiến phụ nữ ngày một héo mòn vốn không phải sự khó xử khi đưa ra những quyết định, mà là khi họ không biết bản thân muốn gì. Không tự tin về cuộc sống mà bản thân mong muốn, không đủ bản lĩnh chính là gánh nặng lớn nhất của người phụ nữ.

Hãy cứ ngẫm nghĩ mà xem, có biết bao người phụ nữ phải sống một cuộc đời khuôn mẫu rồi? Nếu nói những phiên bản cũ đã được cài đặt sẵn từ trước khi chúng ta ra đời, vậy thì cũng giống như trong trò chơi điện tử, chúng ta có thể chơi lại một ván mới bất cứ lúc nào. Nhiều lúc, chúng ta không thể buông bỏ tất cả những gì bản thân đã tích lũy được trong quá khứ là bởi chúng ta luôn tin rằng, giàu sang quyền quý mới có thể nuôi sống một cuộc đời lý tưởng.

Chỉ khi chúng ta tin rằng bản thân có đủ năng lực để giương buồm ra khơi bất cứ lúc nào, chúng ta mới có thể buông bỏ những thành công và thất bại trong quá khứ. Một người phụ nữ hiểu biết, chính là người đủ tự tin để phá vỡ những khuôn mẫu đó, dành lại cho mình một cuộc sống đẳng cấp hơn.

Phụ nữ hiểu biết sẽ có cuộc sống đẳng cấp hơn – Hãy tự nâng cấp bản thân một cách toàn diện, bởi một người phụ nữ có sức quyến rũ không chỉ nhờ một gương mặt đẹp, mà còn nhờ sự hiểu biết của bản thân.

đánh giá SáchPhụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn

5/5
(10 đánh giá)
5 sao
100%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Nhận xét, review sáchPhụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn

Cập nhật Review sách Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn của tác giả Jenny Kiều mới nhất tại taisach.vn

Từ khoá tìm kiếm download sáchPhụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn

  • Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn PDF
  • Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn AZW3
  • Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn EPUB
  • Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn PRC
  • Tải sách Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn
  • Tải sách Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn
  • Giá sách Phụ Nữ Hiểu Biết Sẽ Có Cuộc Sống Đẳng Cấp Hơn

Tải Sách là website thư viện sách chia sẻ tài liệu sách với nhiều định dạng PDF / EPUB / MOBI / PRC / AZW3 được tổng hợp mới nhất. Bạn có thể đọc online hoặc download về các thiết bị di động, máy tính, máy đọc sách để trải nghiệm.

LIÊN HỆ

Email: [email protected]

THỂ LOẠI SÁCH HAY: Sách Light Novel